ดูซีรี่ย์ I Have a Smart Doctor Wife Season 2 (2023) ซับไทย

Season & Episode

ดูซีรี่ย์ I Have a Smart Doctor Wife Season 2 (2023) ซับไทย

เรื่องย่อ : วุ่นรักตำรับหมอหญิง เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับความวุ่นวายที่ได้เกิดขึ้นกับนางเอกโดยเธอนั้นได้ย้อนเวลากลับไปในช่วงสมัยโบราณซึ่งสถานการณ์ตอนนี้ชุลมุนวุ่นวายมากๆเพราะโรคกำลังแพร่หลายซึ่งทำให้เธอนั้นไม่มีทางเลือกจึงได้ใช้ความรู้ที่ได้จากการเป็นแพทย์มารักษาคนที่นี่ซึ่งผลออกมาว่าสำเร็จจนเธอนั้นได้รับคำชื่นชมมากมายรวมไปถึงชื่อเสียงของเธอก็ต่างเป็นที่รู้จักและวันหนึ่งเธอก็ได้ถูกบังคับให้แต่งงานกับพระเอกโดยทั้งคู่นั้นไม่ได้ชื่นชอบกันและกันแต่สุดท้ายก็ต้องอยู่ร่วมกันเพราะนางเอกนั้นมีหน้าที่ช่วยเหลือผู้อื่นส่วนพระเอกนั้นมีหน้าที่ช่วยเหลือราษฎรความรักของพวกเขาจะบรรจบลงอย่างไร?

วุ่นรักตำรับหมอหญิง

ดูซีรี่ย์ I Have a Smart Doctor Wife Season 2 วุ่นรักตำรับหมอหญิง (2023) ซับไทย

เป็นซีรีย์จีนแนวแฟนตาซีโรแมนติกมีทั้งหมด 21 ตอนได้ออกอากาศในปี 2023 ร่วมแสดงนำโดย สวี่ฉิงหย่า , เหวินอี่ฟาน และนักแสดงท่านอื่นอีกมากมาย

เป็นเรื่องราวหน้าแปลกประหลาดใจเมื่อนางเอกที่อยู่ดีๆนั้นก็ได้เข้าไปในโลกย้อนยุคซึ่งไม่ทันคิดอะไรมากมายอยู่ดีๆก็ได้มาอยู่ในสถานการณ์ที่ต้องช่วยเหลือผู้คนจากโรคระบาดที่กำลังแพร่เชื้ออย่างหนักจนต่อมาชื่อเสียงของเธอก็ต่างกันที่รู้จักจากการช่วยเหลือผู้คนและแล้วเรื่องซับซ้อนก็ได้เกิดขึ้นเมื่ออยู่ดีๆเธอก็ได้ถูกบังคับให้แต่งงานกับพระเอกซึ่งเป็นลูกของพระราชทายาทติดตามชมความสนุกต่อได้ที่นี่ series-full.com