ดูละคร I Feel You Linger in the Air (2023) หอมกลิ่นความรัก END

ดูละคร I Feel You Linger in the Air (2023) หอมกลิ่นความรัก END

เรื่องย่อ : หอมกลิ่นความรัก เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับจอมชายหนุ่มสถาปนิกที่ได้รับงานใหม่นั่นก็คือให้ renovate บ้านหลังเก่าหลังหนึ่งและในระยะเวลาต่อมานั้นเขาก็ได้ประสบอุบัติเหตุหลังจากที่ได้ทะเลาะกับแฟนไปฟื้นขึ้นมาเขาก็พบว่าตัวเองนั้นอยู่ในอาณาจักรเมืองโบราณของเมืองเชียงใหม่และได้พบกับเจ้าของบ้านหลังที่เขานั้นรับทำงานนั่นก็คือคุณใหญ่ซึ่งเป็นลูกชายคนกลางของหลวงเทพนิติธรรมเมื่ออยู่ที่นี่ไปสักระยะหนึ่งเขากลับตกหลุมรักคุณใหญ่ขึ้นมาแต่ทว่าความรักของพวกเขานั้นค่อนข้างยากที่จะสมหวัง

หอมกลิ่นความรัก

ดูละคร I Feel You Linger in the Air (2023) หอมกลิ่นความรัก

เป็นละครไทยแนวย้อนยุค โรแมนติก ดราม่า มีทั้งหมด 12 ตอน ได้ออกอากาศในปี 2023 ร่วมแสดงนำโดย ไบร์ท รพีพงศ์ , นน ชานนท์ และนักแสดงท่านอื่นอีกมากมาย

เหตุการณ์แปลกประหลาดได้เกิดขึ้นกับจอมบ่อยครั้งหลังจากที่ได้รับงานรีโนเวทบ้านหลังเก่ามาและเรื่องราวที่ไม่คาดคิดก็ได้เกิดขึ้นอยู่ดีๆเขานั้นก็ได้ไปอยู่ในยุคของอาณาจักรโบราณเมืองเชียงใหม่และได้พบกับเจ้าของบ้านหลังนี้ในยุคนั้นนั่นก็คือคุณใหญ่การที่เขานั้นได้อยู่ที่นี่ทำให้เขานั้นต้องปรับเปลี่ยนอะไรหลายๆอย่างและดูเหมือนว่าเขาจะตกหลุมรักคุณใหญ่ขึ้นมาด้วยติดตามชมความสนุกต่อได้ที่นี่ series-full.com