ดูละครไทย House of Stars (2023) สถาบันปั้นดาว พากย์ไทย (END)

ยังไม่จบ

ดูละครไทย House of Stars (2023) สถาบันปั้นดาว พากย์ไทย (END)

ย่อซีรี่ย์ : สถาบันปั้นดาว เรื่องเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับ house of star ที่ได้จัดตั้งขึ้นจะผู้จัดการอย่างซูซี่ที่ต้องการรวบรวมนักแสดงแถวหน้าขององค์การบันเทิงมาอยู่ด้วยกันและทุกคนต้องอยู่ภายใต้กฎเกณฑ์ที่กำหนดไว้แต่เรื่องราวกลับไม่ง่ายอย่างที่คิดเมื่อการทำงานในวงการบันเทิงนั้นย่อมจัดระดับตามความนิยมของสังคมซึ่งนักแสดงภายในนั้นต่างอยากจะเป็นเบอร์ 1 ขององค์การทำให้เกิดการทะเลาะวิวาทซึ่งมันจะผิดกฎในการอาศัยร่วมกันที่บ้านแห่งนี้และความสัมพันธ์ที่เกินเลยระหว่างเพื่อนร่วมงานกับคนรักพวกเขาจะเลือกแก้ปัญหานี้ไปได้อย่างไร

สถาบันปั้นดาว

ดูละครไทย House of Stars (2023) สถาบันปั้นดาว พากย์ไทย

เป็นละครไทยแนว BL มีทั้งหมด 12 ตอนได้ออกอากาศในปี 2023 ร่วมแสดงนำโดย เฮง ทัตพงศ์ , นำโชค ธานน และนักแสดงท่านอื่นอีกมากมาย

เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับบ้านหลังหนึ่งที่ถูกสร้างขึ้นโดยผู้จัดการซูซี่ซึ่งได้รวบรวมคนที่เป็นหน้าเป็นตาแก่สังคมซึ่งเป็นดาราระดับแนวหน้าของวงการบันเทิงโดยนักแสดงที่อยู่ภายในบ้านหลังนี้นั้นต้องทำตามกฎห้ามแหกกฎเป็นอย่างไรและดูเหมือนว่าเรื่องราวจะไม่ง่ายอย่างที่คิดเมื่อบางคนนั้นมีปมปัญหาบางอย่างที่ซ่อนไว้และการแหกกฎที่ได้เริ่มต้นขึ้นผู้จัดการอย่างซูซี่นั้นจะแก้ปัญหานี้อย่างไรติดตามชมความสนุกต่อได้ที่นี่ series-full.com