ดูซีรี่ย์ Homeroom คาบเรียนโฮมรูมของคุณครูไอดะ พากย์ไทย (END)

ดูซีรี่ย์ Homeroom คาบเรียนโฮมรูมของคุณครูไอดะ พากย์ไทย (END)

แนะนำซีรี่ย์ความรักระหว่างครูกับนักเรียนในเรื่อง คาบเรียนโฮมรูมของคุณครูไอดะ เป็นเรื่องราวความรักที่ได้ก่อเกิดในตัวของครูสาวอย่างคุณครู ไอดะ โดยเธอนั้นได้หลงรักนักเรียนหนุ่มคนหนึ่งจึงพยายามสร้างสถานการณ์ที่จะทำให้ระหว่างเธอและเขานั้นจะได้อยู่ด้วยกันบ่อยและต้องการให้เขานั้นปกป้องเธอแต่สถานการณ์ที่เธอสร้างขึ้นมานั้นค่อนข้างที่จะเป็นวิธีการที่ไม่สมควรหรือเป็นวิธีการที่พระเอกนั้นอาจจะไม่ชอบใจก็เป็นได้เพราะอาจจะสร้างปมในใจแก่พระเอกได้แต่ด้วยความที่คุณครูนั้นเป็นคนที่ค่อนข้างเห็นแก่ตัวจึงไม่ละเลิกในการสร้างวิธีการนี้ในการเข้าหาพระเอก

คาบเรียนโฮมรูมของคุณครูไอดะ

ดูซีรี่ย์ Homeroom คาบเรียนโฮมรูมของคุณครูไอดะ พากย์ไทย

เป็นซีรีย์ญี่ปุ่นแนวโรแมนติก ดราม่า มีทั้งหมด 10 ตอน ได้ออกอากาศในปี 2020 ร่วมแสดงนำโดย ยามาดะ ยูกิ , ชิโอริ อากิตะ และนักแสดงท่านอื่นอีกมากมาย

เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับครูสาวอย่างนางเอกเธอนั้นได้หลงรักเด็กนักเรียนหนุ่มคนหนึ่งโดยเธอนั้นพยายามสร้างเรื่องบังเอิญต่างๆที่จะทำให้ทั้งคู่นั้นได้ใกล้ชิดกันแต่วิธีการสร้างความบังเอิญของเธอนั้นเป็นวิธีที่ค่อนข้างอันตรายและคิดว่าพระเอกอาจจะไม่ชอบวิธีการนี้และเรื่องราวความรักของทั้งคู่นั้นจะดำเนินไปอย่างสวยงามหรือไม่ติดตามชมความสนุกต่อได้ที่นี่ series-full.com