ดูซีรี่ย์ไทย Home School (2023) นักเรียนต้องขัง (ครบทุกตอน)

ยังไม่จบ

ดูซีรี่ย์ไทย Home School (2023) นักเรียนต้องขัง (ครบทุกตอน)

เรื่องย่อซีรี่ย์ไทยเรื่อง นักเรียนต้องขัง เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับหญิงสาวอย่างมากิที่ต้องการจะตามหาตัวพี่ชายของตัวเองที่มีชื่อว่ารันเพราะการหายตัวไปของพี่ชายตัวเองนั้นยังคงเป็นปริศนาในขณะเดียวกันนั้นเขาก็ถูกส่งตัวเข้าไปยังโรงเรียน home school ซึ่งเป็นโรงเรียนที่ลึกลับและดูเหมือนว่าจะมีเบื้องหลังที่ซ่อนไว้อยู่เขาและเพื่อนๆที่ติดอยู่ในโรงเรียนแห่งนี้นั้นก็จะคอยสืบหาความเป็นจริงและเรื่องราวเกี่ยวกับโรงเรียนแห่งนี้ไปพร้อมๆกัน

นักเรียนต้องขัง

ดูซีรี่ย์ไทย Home School (2023) นักเรียนต้องขัง

เป็นซีรี่ย์ไทยแนวเขย่าขวัญ ลึกลับ มีทั้งหมด 16 ตอน ได้ออกอากาศในปี 2023 ร่วมแสดงนำโดย ฟิล์ม รชานันท์ , ดิว จิรวรรตน์ และนักแสดงท่านอื่นอีกมากมาย

เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับโรงเรียนแห่งหนึ่งที่มีชื่อว่าโรงเรียนโฮมสคูลซึ่งภายในโรงเรียนแห่งนี้จะมีกฎและเงื่อนไขต่างๆอยู่มากมายอีกอย่างการรับสมัครนักเรียนที่เข้ามาที่นี่นั้นผู้ปกครองก็มีส่วนหนึ่งในการสอบเข้าเพื่อส่งลูกหลานของตัวเองเข้ามาเรียนด้วยเหตุผลที่ว่าต้องการดัดนิสัยหรือเป็นลูกที่พวกเขานั้นไม่ต้องการนั่นเองในขณะเดียวกันนั้นมากิก็ได้เข้ามายังโรงเรียนแห่งนี้เพื่อที่ต้องการจะตามตัวพี่ชายของตัวเองกลับมาติดตามชมความสนุกต่อได้ที่นี่ series-full.com