ดูซีรี่ย์จีน Hidden Love (2023) แอบรักให้เธอรู้ ซับไทย (เต็มเรื่อง)

Season & Episode

ดูซีรี่ย์จีน Hidden Love (2023) แอบรักให้เธอรู้ ซับไทย (เต็มเรื่อง)

เรื่องย่อ : แอบรักให้เธอรู้ เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับสาวน้อยอย่าง ซางจื้อ เธอนั้นเป็นคนที่มีบุคลิกที่เป็นคนเก่งแต่ไม่ค่อยมีความมั่นใจในตัวเองเธอมีพี่ชายแท้ๆอยู่ 1 คนทั้งคู่มักจะทะเลาะกันบ่อยครั้งมากๆตามประสาพี่น้องจนเมื่อเกิดเรื่องที่โรงเรียนนางเอกมักจะขอยืมมือพระเอกซึ่งเป็นเพื่อนของพี่ชายตัวเองมาช่วยก่อนเสมอจนนางเอกนั้นเกิดเป็นความแอบชอบขึ้นมาแต่แล้วก็ได้เกิดปัญหาระหว่างทั้งคู่จึงทำให้ต้องแยกทางการจนเมื่อนางเอกกลายเป็นสาวมหาลัยนางเอกก็ได้เริ่มเจอพระเอกอีกครั้งและความรักที่ได้ก่อเกิดในใจของทั้งคู่ก็ได้เริ่มก่อตัวขึ้น

แอบรักให้เธอรู้

ดูซีรี่ย์จีน Hidden Love (2023) แอบรักให้เธอรู้ ซับไทย

เป็นซีรี่ย์จีนแนวโรแมนติก คอมเมดี้ อบอุ่น มีทั้งหมด 25 ตอน ได้ออกอากาศในปี 2023 ร่วมแสดงนำโดย จ้าวลู่ซือ , เฉินเจ๋อหยวน และนักแสดงท่านอื่นอีกมากมาย

เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับสาวน้อยอย่างนางเอกเธอนั้นมีพี่ชาย 1 คนที่ชอบตีกันมากๆทำให้เวลามีเรื่องอะไรนั้นนางเอกมักจะขอมือพระเอกซึ่งเป็นรูมเมทของพี่ชายตัวเองมาช่วยเหลืออยู่ตลอดจนนางเอกนั้นเกิดเป็นความรู้สึกที่แอบชอบขึ้นเรื่อยๆจนอยู่มาวันหนึ่งนั้นทั้งคู่ได้มีปัญหาต่อกันจึงได้เริ่มห่างเหินกันไปและเรื่องราวความรักของทั้งคู่นั้นจะดำเนินไปอย่างไรติดตามชมความสนุกต่อได้ที่นี่ series-full.com