ดูซีรี่ย์ Hi Venus บังเอิญพบรัก (2022) พากย์ไทย (ครบทุกตอน)

Season & Episode

ดูซีรี่ย์ Hi Venus บังเอิญพบรัก (2022) พากย์ไทย (ครบทุกตอน)

บังเอิญพบรัก เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับ เย่ซือหลาน เขานั้นประกอบอาชีพเป็นกุมารแพทย์ที่โรงพยาบาลแห่งหนึ่งแต่ในระยะเวลาตามมาก็ได้ถูกให้ไปประจำการที่คลินิกกลางป่าโดยเหตุการณ์วันหนึ่งนั้นและที่อยู่นั่นได้หลุดออกไปทำให้นางเอกออกตามหาและได้เจอกับพระเอกที่กำลังอุ้มแพะตัวนั้นอยู่จึงคิดว่าพระเอกกำลังจะขโมยแพะตัวนี้ไปพระเอกได้ยินเสียงจนขาดใจว่าตนนั้นหวังดีกำลังจะนำแพะไปรักษาที่โรงพยาบาลใกล้ๆแต่นางเอกก็เลือกที่จะไม่เชื่อจนพระเอกนั้นต้องไปทำงานที่คลินิกแห่งนั้นและความดีของพระเอกนั้นทำให้นางเอกยอมใจอ่อนจนกระทั่งทั้งคู่ได้มีความสัมพันธ์ดีๆต่อกันขึ้นมา

บังเอิญพบรัก

ดูซีรี่ย์ Hi Venus บังเอิญพบรัก (2022) พากย์ไทย 

เป็นซีรีย์จีนแนวโรแมนติก คอมเมดี้ มีด้วยกันทั้งหมด 24 ตอนได้ออกอากาศในปี 2022 ร่วมแสดงนำโดย เจิงซุ่นซี , ลู่เจาซี และนักแสดงท่านอื่นอีกมากมาย

เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับนางเอกอย่าง เย่ซือหลาน เขานั้นเป็นกุมารแพทย์ณโรงพยาบาลแห่งหนึ่งแต่ต่อมาก็ได้ย้ายให้ไปอยู่ประจำคลินิกที่อยู่กลางป่าวันหนึ่งนั้นพระที่เลี้ยงจากที่นั่นได้หลุดออกไปทำให้เธอนั้นได้ตามหาแค่นั้นกลับมาแต่ก็ได้มาเห็นสภาพของพระเอกที่กำลังอุ้มแพะทำให้เธอนั้นคิดว่าพระเอกกำลังจะขโมยแพะตัวนี้ไปแต่ความเป็นจริงแล้วพระเอกนั้นหวังดีที่จะนำแพะไปรักษาเนื่องจากเกิดอาการบาดเจ็บจนเกิดเป็นเรื่องราววุ่นวายขึ้นมาพร้อมกับความเข้าใจผิดของนางเอกและเรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไปสามารถติดตามชมซื้อได้เรื่องนี้ต่อได้ที่นี่ series-full.com