ดูซีรี่ย์ | ภัตตาคารอลวน รวมพลคนหลุดโลก พากย์ไทย (ครบทุกตอน)

ดูซีรี่ย์ | ภัตตาคารอลวน รวมพลคนหลุดโลก พากย์ไทย (ครบทุกตอน)

แนะนำซีรี่ย์สุดคอมเมดี้เรื่อง ภัตตาคารอลวน รวมพลคนหลุดโลก เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับพระเอกเขานั้นเป็นคนที่มีบุคลิกที่ไม่ค่อยยิ้มแย้มทำให้เขาถูกย้ายงานจากงานบริการไปเป็นงานในครอบครัวอยู่มาวันหนึ่งนั้นในขณะที่มีลูกค้าอย่างสาวสวยคนหนึ่งโดยเขานั้นได้เชิญชวนพระเอกให้ไปทำงานที่ภัตตาคารด้วยกันพระเอกจึงตอบตกลงไปแต่เมื่อไปที่นั่นแล้วกลับพบเรื่องราวแปลกประหลาดนั่นก็คือภัตตาคารแห่งนี้นั้นอยู่ใจกลางสุสานซึ่งไม่ค่อยมีผู้คนอีกทั้งเจ้าของร้านอย่างสาวคนนี้ก็ไม่เคยมีประสบการณ์การทำงานและไม่มีความรู้ในการบริหารเธอเพียงแค่สนใจและดื่มด่ำไปกับอาหารโปรดไปวันๆเขาจึงต้องพยายามทำทุกวิถีทางเพื่อให้ภัตตาคารแห่งนี้นั้นอยู่รอดให้ได้

ภัตตาคารอลวน รวมพลคนหลุดโลก

ดูซีรี่ย์ Heaven? My Restaurant My Life ภัตตาคารอลวน รวมพลคนหลุดโลก พากย์ไทย

เป็นซีรีย์ญี่ปุ่นแนวตลก มีทั้งหมด 10 ตอน ได้ออกอากาศในปี 2019 ร่วมแสดงนำโดย ซาโตมิ อิชิฮาระ , โซตะ ฟุกุชิ และนักแสดงท่านอื่นอีกมากมาย

เป็นเรื่องราวที่ได้เกิดขึ้นกับ อิงะ โดยเขานั้นได้ถูกย้ายไปทำงานที่ในห้องครัวเพราะเขานั้นไม่เหมาะกับงานบริการลูกค้าเพราะตัวเองนั้นมีบุคลิกที่ไม่ค่อยยิ้มแย้มแต่อยู่มาวันหนึ่งนั้นเขาถูกชักชวนจากหญิงสาวสุดสวยซึ่งเป็นลูกค้าที่เข้ามารับบริการโดยยื่นให้กับพระเอกว่าไปทำงานที่ภัตตาคารของเขาไหมพระเอกจึงตอบตกลงไปและเมื่อไปที่นั่นแล้วกลับมีเรื่องตกตะลึงกว่าที่คิดติดตามชมความสนุกต่อได้ที่นี่ series-full.com