ดูซีรี่ย์เกาหลี HeartBeat (2023) จังหวะหัวใจ ซับไทย (ครบทุกตอน)

ดูซีรี่ย์เกาหลี HeartBeat (2023) จังหวะหัวใจ ซับไทย (ครบทุกตอน)

เรื่องย่อ : จังหวะหัวใจ เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับพระเอกโดยเขานั้นเป็นเครื่องมนุษย์ครึ่งแวมไพร์แต่เมื่อเขานั้นได้เริ่มรู้จักความรักเขาจึงอยากกลายมาเป็นมนุษย์อย่างเต็มตัวจึงได้เข้าไปนอนในโลงศพเป็นเวลา 100 ปีเพื่อที่จะได้กลายมาเป็นมนุษย์เต็มตัวแต่แล้วเมื่อใกล้ถึงเวลาที่จะสำเร็จจู่ๆเขาก็ได้ถูกปลุกขึ้นมาจากมนุษย์คนหนึ่งซึ่งก็คือนางเอกทำให้ภารกิจของเขานั้นไม่สำเร็จโดยนางเอกนั้นเป็นคนที่มีนิสัยแข็งกระด้างอาจจะเป็นเพราะในช่วงเวลาเด็กที่เขานั้นต้องเติบโตมาด้วยตนเองทำให้เขาต้องเป็นแบบนี้แต่เมื่อเขาได้มาเจอกับพระเอกแล้วนั้นชีวิตของเขาก็ได้เปลี่ยนไป

จังหวะหัวใจ

ดูซีรี่ย์เกาหลี HeartBeat (2023) จังหวะหัวใจ ซับไทย

เป็นซีรี่ย์เกาหลีแนวแฟนตาซี โรแมนติก ดราม่า มีทั้งหมด 16 ตอน ได้ออกอากาศในปี 2023 ร่วมแสดงนำโดย แทคยอน , วอนจีอัน และนักแสดงท่านอื่นอีกมากมาย

เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับพระเอกโดยเขานั้นเป็นคนที่อยากจะเป็นมนุษย์อย่างเต็มตัวซึ่งในตอนนี้ในสถานะของเขาเป็นมนุษย์ครึ่งแวมไพร์แต่เมื่อเขาได้เริ่มรู้จักความรักเขาจึงอยากเป็นมนุษย์แบบ 100% จึงได้เข้าไปนอนในโลงศพเป็นเวลา 100 ปีแต่แล้วเมื่อใกล้ถึงครบกำหนดจู่ๆเขาก็ได้ถูกขัดจังหวะเสียก่อนติดตามชมความสนุกต่อได้ที่นี่ series-full.com