ดูซีรี่ย์จีน | อลวนรักสถานศึกษากู่หย่วน ซับไทย EP.1-24 (จบ) เต็มเรื่อง

Season & Episode

ดูซีรี่ย์จีน | อลวนรักสถานศึกษากู่หย่วน ซับไทย EP.1-24 (จบ) เต็มเรื่อง

อลวนรักสถานศึกษากู่หย่วน เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับนักศึกษาด้านเคมีอย่าง อู๋หวานหวาน เธอนั้นได้ทำการทดลองและได้เกิดเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดเกิดระหว่างการทดลองจนระเบิดทำให้เธอนั้นเป็นลมหมดสติไปและในขณะเดียวกันตอนที่เธอนั้นได้มีสติฟื้นขึ้นมาเธอก็กลับค้นพบว่าตัวเองได้เข้ามาอยู่ในโลกของสมัยอดีตทำให้เธอนั้นกระตือรือร้นทำทุกวิธีทางเพื่อให้ตัวเองนั้นกลับไปยังโลกของเธอเธอพยายามนึกเรื่องราวก่อนที่เธอจะมายังที่นี่ซึ่งเกิดจากการระเบิดทำให้เธอนั้นได้หาอุปกรณ์ต่างๆเพื่อที่จะสามารถสร้างระเบิดขึ้นมาใหม่ได้และได้คำแนะนำให้ไปหาที่สำนักหนึ่งเพราะที่นั่นมีอุปกรณ์ครบและได้พบกับ ฉีซ่าน คนที่สามารถนำอุปกรณ์มาให้เธอได้แต่ก่อนที่จะได้เจอเขานั้นก็ได้มีอุปสรรคเรื่องราวต่างๆมากมาย

อลวนรักสถานศึกษากู่หย่วน

ดูซีรี่ย์ อลวนรักสถานศึกษากู่หย่วน Guyuan Imperial College ซับไทย

Guyuan Imperial Collegeเป็นซีรี่ย์จีนแนวแฟนตาซี ย้อนยุค มีทั้งหมด 24 ตอนได้ออกอากาศในปี 2023 ร่วมแสดงนำโดย เฉิงเหล่ย , หวังหย่าเจีย และพร้อมด้วยนักแสดงท่านอื่นๆ

เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับหญิงสาวอย่าง อู๋หวานหวาน โดยในระหว่างที่เธอนั้นกำลังทำการทดลองเกี่ยวกับเคมีก็ได้เกิดอุบัติเหตุระเบิดซึ่งมาจากการทดลองทำให้เธอนั้นหมดสติและฟื้นขึ้นมาอีกทีก็มาอยู่ในโลกอดีตเธอรู้สึกแปลกประหลาดใจเป็นอย่างมากเมื่อนึกย้อนไปเกี่ยวกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกับตัวเธอก่อนที่จะมายังที่นี่ทำให้เธอนั้นได้เริ่มปะติดปะต่อกับเรื่องราวและพยายามหาหนทางเพื่อกลับไปยังโลกของเธอให้ได้และเรื่องราวความวุ่นวายจะเป็นอย่างไรต่อไปสามารถติดตามชมซีรีย์เรื่องนี้ต่อได้ที่ series-full.com