ดูซีรี่ย์เกาหลี Good Job ซับไทย (ครบทุกตอน)

ดูซีรี่ย์เกาหลี Good Job ซับไทย (ครบทุกตอน)

Good Job เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับพระเอกเขานั้นได้เติบโตมาภายในครอบครัวที่เป็นหน้าเป็นตาและเป็นถึงมหาเศรษฐีที่ร่ำรวยที่สุดอันดับต้นๆของเกาหลีแต่ความชื่นชอบของเขานั้นกลับชอบทำงานในสำนักงานนักสืบสวนคดีความซึ่งเป็นอาชีพที่ยังคงเป็นความลับที่ไม่มีใครรับรู้ต่อมานั้นก็ได้พบกับนางเอกคนที่มีพลังวิเศษนั่นก็คือสามารถมองเห็นอนาคตของคนๆนั้นได้แต่ต้องใส่แว่นดำตลอดทั้งคู่จึงตัดสินใจร่วมมือกันเพื่อสืบไขคดีความไปด้วยกันและในระยะเวลาต่อมานั้นทำให้ทั้งคู่เกิดความรู้สึกดีๆต่อกัน

Good Job

ดูซีรี่ย์เกาหลี Good Job ซับไทย

เป็นซีรี่ย์เกาหลีแนวสืบสวนสอบสวน โรแมนติก มีทั้งหมด 12 ตอนได้ออกอากาศในปี 2022 นำแสดงโดย จองอิลอู รับบทเป็น อึนซออู , ควอนยูริ รับบทเป็น ดนแซรา , อึลมุนซอก รับบทเป็น ยังจินโม

เป็นเรื่องราวของชายหนุ่มอย่างพระเอกเขานั้นเป็นคนที่เกิดมาในครอบครัวที่ร่ำรวยและเป็นมหาเศรษฐีในเกาหลีอันดับต้นๆในก็ว่าได้แต่เขานั้นมีความชื่นชอบในด้านของการทำงานในสำนักงานนักสืบคดีความในระยะเวลาประมาณนั้นเขาได้เจอกับนางเอกซึ่งมีความสามารถพิเศษบางอย่างที่ค่อนข้างแปลกประหลาดสำหรับเขาจนก่อให้เกิดเป็นความวุ่นวายขึ้นมาและเรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไปสามารถติดตามชมซีรีส์เรื่องนี้ต่อได้ที่ series-full.com