ดูซีรี่ย์ Go Ahead ถักทอรักที่ปลายฝัน (2020) พากย์ไทย (เต็มเรื่อง)

Season & Episode

ดูซีรี่ย์ Go Ahead ถักทอรักที่ปลายฝัน (2020) พากย์ไทย (เต็มเรื่อง)

ถักทอรักที่ปลายฝัน เป็นเรื่องราวการเติบโตของสามพี่น้องต่างเลือดเนื้อเชื้อไขกันโดยพวกเขานั้นได้รับการเลี้ยงดูมาจากคุณพ่อเลี้ยงเดี่ยวถึง 2 คนถึงจะมีกันอยู่แค่นี้แต่พวกเขานั้นก็ถูกใส่ใจและได้รับความรักจากคุณพ่อเสมอมาและไม่ขาดเหลืออะไรถึงจะมีเสียงขึ้นมาบ้างว่าผลสุดท้ายแล้วก็ต้องแยกทางกันอยู่ดีเมื่อเติบโตขึ้นแต่พวกเขาเลือกที่จะไม่ฟังเสียงเรานั้นและอยู่กันเหมือนเดิมแต่เมื่อกาลเวลาผ่านไปแล้วอะไรๆก็เปลี่ยนไปไม่ว่าจะเป็นความสนิทของสามพี่น้องหรือความรู้สึกที่ดูเหมือนจะไม่ใช่แค่พี่น้องสำหรับพี่ใหญ่ต่อนางเอกและพี่รองต่อนางเอกด้วยเช่นกัน

ถักทอรักที่ปลายฝัน

ดูซีรี่ย์ Go Ahead ถักทอรักที่ปลายฝัน (2020) พากย์ไทย

เป็นซีรี่ย์จีนแนวโรแมนติก ดราม่า คอมเมดี้ มีทั้งหมด 40 ตอนได้ออกอากาศในปี 2020 ร่วมแสดงนำโดย ซ่งเวยหลง , ถานซงอวิ้น , จางซินเฉิง และนักแสดงท่านอื่นอีกมากมาย

เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับความสัมพันธ์ของพี่น้องต่างสายเลือดที่เติบโตมาจากการเลี้ยงดูโดยคุณพ่อเลี้ยงเดี่ยวถึง 2 คนโดยทั้ง 3 คนนั้นเติบโตมาด้วยกันพวกเขานั้นค่อนข้างที่จะรักกันมากๆและห่วงน้องสาวซึ่งเป็นน้องคนสุดท้องมากเช่นกันแน่นอนว่าการเติบโตมาด้วยกันของพี่น้องต่างสายเลือดก็จะมีเสียงที่ถูกเถียงกันขึ้นมาจะขึ้นบ้านแต่เรื่องราวต่อไปนั้นจะเป็นอย่างไรติดตามชมความสนุกต่อได้ที่นี่ series-full.com