ดูซีรี่ย์ไทย Get Rich (2023) เปิด โรงเรียน ปล้น พากย์ไทย (END)

ยังไม่จบ

Season & Episode

ดูซีรี่ย์ไทย Get Rich (2023) เปิด โรงเรียน ปล้น พากย์ไทย (END)

เรื่องย่อ : เปิด โรงเรียน ปล้น เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับนางเอกเธอนั้นเป็นคนที่เรียนเก่งมากๆครอบครัวมีฐานะอดีตจนกระทั่งครอบครัวของเธอนั้นได้เริ่มล้มละลายทำให้ชีวิตของเธอนั้นได้เริ่มเปลี่ยนไปเธอได้ย้ายเข้าโรงเรียนมัธยมปลายซึ่งโรงเรียนแห่งนี้นั้นเป็นโรงเรียนที่เต็มไปด้วยลูกของผู้ดีเก่ามากมายเธอถูกหมายหัวในการต้องการกำจัดเนื่องจากเธอนั้นได้ไปเตะตาลิลลี่เพราะลิลลี่นั้นเธอเคยเป็นที่หนึ่งมาก่อนแต่เมื่อมีนางเอกเข้ามาความเก่งของนางเอกนั้นทำให้เธอนั้นดูจบลงเธอไม่พอใจเป็นอย่างมากและต้องการที่จะกำจัดเธอทิ้ง

เปิด โรงเรียน ปล้น

ดูซีรี่ย์ไทย Get Rich (2023) เปิด โรงเรียน ปล้น พากย์ไทย

เป็นซีรี่ย์ไทยแนวโรแมนติก คอมเมดี้ มีทั้งหมด 16 ตอน ได้ออกอากาศในปี 2023 ร่วมแสดงนำโดย มินนี่ ภัณฑิรา , ตน ต้นหน และนักแสดงท่านอื่นอีกมากมาย

เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับนางเอกเธอนั้นประสบปัญหาครอบครัวตัวเองล้มละลายหลังจากที่เคยมีอะไรมาตอนนี้กลับไม่เคยมีแบบก่อนจนกระทั่งเธอได้ย้ายมาเรียนมัธยมปลายที่โรงเรียนแห่งหนึ่งด้วยการสอบเข้าชิงทุนเมื่อเข้ามาโรงเรียนแห่งนี้นั้นทำให้เธอนั้นรู้สึกว่าตัวเองนั้นอยู่จุดต่ำสุดของโรงเรียนและยิ่งไปกว่านั้นเธอกลับเป็นเป้าหมายในการต้องการกำจัดเธอออกไปเพราะสาเหตุอะไรติดตามชมความสนุกต่อได้ที่นี่ series-full.com