ดูซีรีย์จีน Gen Z (2023) แด่ฝันของคลื่นลูกใหม่ ซับไทย (ครบทุกตอน)

Season & Episode

ดูซีรีย์จีน Gen Z (2023) แด่ฝันของคลื่นลูกใหม่ ซับไทย (ครบทุกตอน)

พบกับเรื่องร่าวซีรี่ย์ แด่ฝันของคลื่นลูกใหม่ เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับนางเอกเขานั้นเป็นคนที่มีความพยายามและต้องการที่จะศึกษาเกี่ยวกับศาสตร์แพทย์แผนจีนโดยเธอนั้นได้ต่อสู้และทำทุกวิธีทางจนวันหนึ่งนั้นก็ได้มีอาจารย์เหรินพร้อมที่จะสอนเธอโดยในระยะเวลาต่อมานั้นนางเอกก็ได้รับรู้ว่าพระเอกซึ่งเป็นลูกชายของอาจารย์เหรินเป็นเพื่อนร่วมชั้นเธอด้วยโดยพระเอกนั้นไม่ชอบขี้หน้านางเอกมากๆเพราะนางเอกมักจะเป็นคนแรกที่พ่อของเขานึกถึงเสมอในการถ่ายทอดความรู้แต่ในระยะเวลาต่อมานั้นระหว่างเขาทั้งคู่ก็ได้มีความพยายามที่จะศึกษาไปด้วยกัน

แด่ฝันของคลื่นลูกใหม่

ดูซีรีย์จีน Gen Z (2023) แด่ฝันของคลื่นลูกใหม่ ซับไทย

เป็นซีรี่ย์จีนแนวการแพทย์ โรแมนติก มีทั้งหมด 40 ตอน ได้ออกอากาศในปี 2023 ร่วมแสดงนำโดย อู๋กัง , จ้าวลู่ซือ และนักแสดงท่านอื่นอีกมากมาย

เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับนางเอกที่ได้พยายามต่อสู้เพื่อที่จะศึกษาค้นคว้าเกี่ยวกับศาสตร์แพทย์แผนจีนแต่ก็ได้รับการช่วยเหลือจากอาจารย์เหรินในการให้ความรู้และเมื่อได้เข้าไปศึกษานั้นก็ได้รับรู้ว่าพระเอกซึ่งเป็นลูกชายของอาจารย์ได้เป็นเพื่อนร่วมชั้นกับเธอโดยทั้งคู่นั้นไม่ชอบขี้หน้าการเนื่องจากนางเอกนั้นได้มีสิทธิ์ที่จะเรียนรู้ก่อนพระเอกเสมอ ติดตามชมความสนุกต่อได้ที่นี่ series-full.com