ดูซีรี่ย์ Future Special Episode วิศวะสุดหล่อกับคุณหมอของผม (END)

ดูซีรี่ย์ Future Special Episode วิศวะสุดหล่อกับคุณหมอของผม (END)

วิศวะสุดหล่อกับคุณหมอของผม เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับหนุ่มวิศวะสุดหล่ออย่างฟิวส์เขานั้นต้องการที่จะมีแฟนเนื่องจากเพื่อนในกลุ่มของเขานั้นต่างมีแฟนกันหมดเลยทำให้เขานั้นกลัวว่าสักวันหนึ่งตัวเองนั้นจะขึ้นคานเลยอยากรีบชิงมีแฟนก่อนและตั้งเป้าหมายว่าต้องเป็นเร็วๆนี้และในทางฝั่งของ อนา ซึ่งเป็นนักศึกษาทันตแพทย์ปี 5 ที่คอยแอบส่องเขาอยู่ตลอดและหวังว่าจะได้รู้จักและไม่คิดที่จะคิดถึงขั้นคบกันแต่เรื่องราวที่ไม่คาดฝันก็ได้เกิดขึ้นเมื่อคนที่ตัวเองชอบนั้นได้มาอยู่ตรงหน้าและขอจีบเขาทันทีที่เจอหน้าครั้งแรกโดยในครั้งแรกนั้นเขารีบตอบตกลงไปอย่างไม่มีหรอเพราะกลัวจะพลาดโอกาสจะในระยะเวลาต่อมานั้นก็ได้เกิดเป็นความรู้สึกที่ดีต่อกันขึ้นมา

วิศวะสุดหล่อกับคุณหมอของผม

ดูซีรี่ย์ Future Special Episode วิศวะสุดหล่อกับคุณหมอของผม

เป็นซีรีย์วายไทยแนวโรแมนติก คอมเมดี้ มีทั้งหมด 6 ตอน ได้ออกอากาศในปี 2023 ร่วมแสดงนำโดย บูม ณัฐภัทร , บิ๊กบูม จิรายุ และนักแสดงท่านเหนื่อยมากมาย

เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับฟิวส์ซึ่งเป็นหนุ่มวิศวะสุดหล่อที่เป็นที่หมายความในหมู่สาวๆและแม้กระทั่งอนาซึ่งเป็นนักศึกษาทันตแพทย์ปี 5 ที่ได้คอยส่องเขาตลอดมาแต่เมื่อจู่ๆคนที่เขาชื่นชอบนั้นกลับมาจีบเขาเรื่องเราจะเป็นอย่างไรติดตามชมความสนุกต่อได้ที่นี่ series-full.com