ดูซีรี่ย์ Fox in the Screen (2016) ทาสคำสาป เทพบุตรจิ้งจอก พากย์ไทย

Season & Episode

ดูซีรี่ย์ Fox in the Screen (2016) ทาสคำสาป เทพบุตรจิ้งจอก พากย์ไทย

เรื่องย่อ : ทาสคำสาป เทพบุตรจิ้งจอก เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับนางเอกเธอได้เผลอนำจิ้งจอก 3 ตัวออกจากเผยภาพโดยคนแรกนั้นมีชื่อว่าหยูเหยียนเขาเป็นคนที่เย็นชาและลืมความทรงจำในอดีตของตัวเองทั้งหมดโดยในตอนแรกนั้นเขาไม่ชอบนางเอกมากแต่ด้วยความที่นางเอกสดใสร่าเริงทำให้เธอต้องมองนางเอกเปลี่ยนไปส่วนคนที่ 2 นั้นมีชื่อว่าไป๋เชิงเขาเป็นคนที่มีนิสัยดีมากๆและคนสุดท้ายนั้นมีชื่อว่าเสี่ยวหูก็เป็นคนดีคนหนึ่งแต่มีนิสัยที่ค่อนข้างเด็กในระหว่างนั้นนางเอกก็ได้เริ่มตามหาเบาะแสเกี่ยวกับการเสียชีวิตของคุณพ่อของเธอที่ได้จากเธอไปโดยในครั้งแรกนั้นเธอได้เริ่มเตรียมตัวจากการปลอมตัวเป็นผู้ชายเพื่อสอบเข้าวังหลวงซึ่งทำให้ ณ ตอนนั้นเรื่องราววุ่นวายก็ได้เกิดขึ้นมากมาย

ทาสคำสาป เทพบุตรจิ้งจอก

ดูซีรี่ย์ Fox in the Screen (2016) ทาสคำสาป เทพบุตรจิ้งจอก พากย์ไทย

เป็นซีรี่ย์จีนแนวเทพเซียน ย้อนยุค มีทั้งหมด 22 ตอน ได้ออกอากาศในปี 2016 ร่วมแสดงนำโดย หลิวซินฉี , ลั่วหยุนซี และนักแสดงท่านอื่นอีกมากมาย

เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับ เซี่ยจิง เธอกำลังอกหักจากคนรักเก่าและในขณะเดียวกันก็ได้ทำการปล่อยจิ้งจอก 3 ตัวออกจากภาพวาดโดยทั้งสามคนนั้นมีนิสัยที่แตกต่างกันไปพวกเขาเองก็นับถือให้นางเอกนั้นเป็นเจ้านายของพวกเขาและแน่นอนว่านางเอกนั้นมีเป้าหมายต่อไปนั้นก็คือการสืบหาความจริงเกี่ยวกับการตายของพ่อตัวเองที่ได้ผิดปกติและเธอจะทำอย่างไรติดตามชมความสนุกต่อได้ที่นี่ series-full.com