ดูซีรี่ย์ First Love (2022) รักแรก พากย์ไทย ตอนที่ 1-9 (ครบทุกตอน)

ดูซีรี่ย์ First Love (2022) รักแรก พากย์ไทย ตอนที่ 1-9 (ครบทุกตอน)

ขอแนะนำซีรี่ย์สุดโรแมนติกในเรื่อง รักแรก เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับนางเอกโดยเธอนั้นเป็นสาวสุดฮอตประจำโรงเรียนโดยเธอนั้นเป็นที่ชื่นชอบของชายหนุ่มหลายๆคนรวมไปถึงพระเอกด้วยเช่นกันซึ่งพระเอกนั้นเป็นคนที่ไม่ค่อยกล้าพูดคุยกับคนอื่นและเป็นคนที่ขี้อายแต่ในขณะเดียวกันเขาก็มีหน้าตาที่หล่อมากๆความรู้สึกที่ชอบนางเอกนั้นไม่เคยถูกพูดออกไปจนเมื่อนางเอกนั้นได้แสดงว่าตนก็ชอบพระเอกเหมือนกันพระเอกจึงใช้โอกาสนั้นในการคบกับนางเอกความรักของทั้งคู่ก็ได้เดินทางไปเรื่อยๆจนกระทั่งได้เกิดอุบัติเหตุที่ทำให้ทั้งคู่นั้นแยกกันได้มาเจอกันอีกครั้งเมื่อ 20 ปีผ่านไปการเจอกันในรอบนี้นั้นความรักของพวกเขานั้นจะยังคงเหมือนเดิมหรือไม่?

รักแรก

ดูซีรี่ย์ First Love (2022) รักแรก พากย์ไทย

เป็นซีรีย์ญี่ปุ่นแนวโรแมนติก ดราม่า มีทั้งหมด 9 ตอน ได้ออกอากาศในปี 2022 ร่วมแสดงนำโดย รูโรนิ เคนชิน , ฮิคาริ มิตซึชิมะ และนักแสดงท่านอื่นอีกมากมาย

เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับนางเอกซึ่งเป็นสาวสุดฮอตประจำโรงเรียนและหนุ่มหล่ออย่างพระเอกซึ่งเป็นคนที่ขี้อายมากๆด้วยเขานั้นชื่นชอบนางเอกเป็นอย่างมากแต่ไม่กล้าเผยความในใจออกไปจนกระทั่งเมื่อนางเอกนั้นได้รู้สึกชอบพระเอกเหมือนกันพระเอกจึงไม่ได้รอที่จะไขว่คว้าโอกาสนั้นไว้จนกระทั่งวันหนึ่งทั้งคู่ก็ได้พลัดพรากจากการและไม่ได้เจอกันอีกเลยจนกระทั่ง 20 ปีต่อมากลายเป็นการเจอกันอีกครั้งระหว่างทั้งคู่ติดตามชมความสนุกต่อได้ที่ series-full.com