ดูซีรี่ย์ First Love (2022) วุ่นนัก โจทย์รักแรก พากย์ไทย (เต็มเรื่อง)

Season & Episode

ดูซีรี่ย์ First Love (2022) วุ่นนัก โจทย์รักแรก พากย์ไทย (เต็มเรื่อง)

ขอแนะนำเรื่องราวน่ารักๆในเรื่อง วุ่นนัก โจทย์รักแรก เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับนางเอกเธอนั้นชื่นชอบเพื่อนตัวเองมานานนับ 5 ปีแต่แล้วด้วยการที่แอบหลงรักแอบชอบเขาแต่ไม่เคยเปิดเผยออกไปทำให้เธอนั้นต้องอกหักจนถึงที่สุดแต่ก็ได้รับการปลอบโยนจากเพื่อนสนิทของเธอพร้อมทั้งแนะนำให้เธอนั้นไปหาใหม่ที่ดีกว่านี้แต่ด้วยอุบัติเหตุและอาการมันเมาของนางเอกทำให้เผลอพูดออกไปว่าจะจีบพระเอกซึ่งเป็นเดือนมหาลัยต่อมาการเผลอพูดของนางเอกนั้นทำให้เป็นปัญหาเธอจึงได้ไปขอร้องให้พระเอกมาช่วยสุดท้ายแล้วการช่วยเหลือของกันและกันได้กลายมาเป็นความรักที่ทั้งคู่นั้นมีให้กัน

วุ่นนัก โจทย์รักแรก

ดูซีรี่ย์ First Love (2022) วุ่นนัก โจทย์รักแรก พากย์ไทย

เป็นซีรี่ย์จีนแนวโรแมนติก คอมเมดี้ มีทั้งหมด 24 ตอน ได้ออกอากาศในปี 2022 ร่วมแสดงนำโดย หวังชิงเย่ว , เถียนซีเวย และนักแสดงท่านอื่นอีกมากมาย

เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับ หลูหวานหว่าน เธอนั้นดันไปหลงรักเพื่อนของตัวเองแต่ไม่เคยเปิดเผยออกไปและคอยแอบชอบอยู่เรื่อยๆจนระยะเวลาถึง 5 ปีแต่แล้วเธอก็ต้องมาอกหักเพราะเหตุผลบางอย่างเธอเศร้าเสียใจเป็นอย่างมากในขณะเดียวกันนั้นเธอก็ได้ไปดื่มมาและเกิดอาการเมาเผื่อทำเรื่องใส่ตัวเข้าแล้วจึงเป็นเหตุให้เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนั้นเธอได้ใกล้ชิดกับพระเอกมากยิ่งขึ้นติดตามชมความสนุกต่อได้ที่นี่ series-full.com