ดูซีรี่ย์ Finland Papa (2023) ฮีลใจรักฉบับคาเฟ่ พากย์ไทย (เต็มเรื่อง)

ดูซีรี่ย์ Finland Papa (2023) ฮีลใจรักฉบับคาเฟ่ พากย์ไทย (เต็มเรื่อง)

ติดตามชมเรื่องราวความอบอุ่นในเรื่อง ฮีลใจรักฉบับคาเฟ่ เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับคาเฟ่ที่มีชื่อว่า ฟินแลนด์ปะป๋า ซื้อกาแฟในนั้นจะอยู่ใน concept ของครอบครัวโดยจุดประสงค์นั้นก็คือให้ความอบอุ่นแก่ลูกค้าที่เข้ามาให้บริการและที่สำคัญนั่นก็คือพระเอกเป็นเจ้าของร้านคาเฟ่แห่งนี้อยู่มาวันหนึ่งนั้นร้านคาเฟ่ก็ได้เปิดรับสมัครพนักงานใหม่ซึ่งเป็นเหตุให้นางเอกที่ใช้ชีวิตอย่างลำพังหลังจากที่คุณยายของเธอได้เสียชีวิตลงก็ได้มาสมัครงานที่นี่จากหัวใจที่โศกเศร้าก็ได้คอยรับการฮีลใจจากพระเอกจนเมื่อทั้งคู่นั้นได้อยู่ด้วยกันเรื่อยๆก็ได้รู้สึกว่าชื่นชอบกันและกันขึ้นมา

ฮีลใจรักฉบับคาเฟ่

ดูซีรี่ย์ Finland Papa (2023) ฮีลใจรักฉบับคาเฟ่ พากย์ไทย

เป็นซีรี่ย์เกาหลีแนวโรแมนติก ดราม่า มีทั้งหมด 6 ตอน ได้ออกอากาศในปี 2023 ร่วมแสดงนำโดย คิมอูซอก , คิมโบรา และนักแสดงท่านอื่นอีกมากมาย

เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับเจ้าของร้านคาเฟ่แห่งหนึ่งอย่างพระเอกโดยเขานั้นมีคาเฟ่เป็นของตัวเองซึ่งคาเฟ่ของเขานั้นจะแตกต่างจากร้านปกติทั่วไปนั่นก็คือ concept ของร้านที่อยู่ในรูปแบบของครอบครัวที่คอยให้ความอบอุ่นแก่ลูกค้าที่เข้ามาบริการที่อยู่มาวันหนึ่งนั้นร้านคาเฟ่แห่งนี้ก็ได้เปิดรับสมัครพนักงานใหม่ซึ่งเป็นเหตุให้นางเอกนั้นได้เข้ามาสมัครงานที่นี่และเรื่องราวความอบอุ่นก็ได้เกิดขึ้นติดตามชมความสนุกต่อได้ที่นี่ series-full.com