ดูหนังไทย Fearless Love 2022 – ทวงคืน พากย์ไทย (เต็มเรื่อง)

เสียงพากย์ไทย
Server: ตัวเล่นหลัก ตัวเล่นสำรอง

ดูหนังไทย Fearless Love 2022 – ทวงคืน พากย์ไทย (เต็มเรื่อง)

เรื่องย่อ : ทวงคืน เป็นเรื่องราวความวุ่นวายที่ได้เกิดขึ้นกับคู่รักของดินและพลอยพวกเขานั้นเป็นแฟนกันแต่แล้วอยู่ในจุดช่วงที่ทั้งคู่นั้นถึงทางตันแลจะเลิกกันแต่ทว่ายังเลิกไม่ได้เพราะติดสัญญาบริษัทที่จำเป็นต้องทำ content ต่อในระหว่างนั้นพวกเขาก็ได้พบกับบริบูรณ์ซึ่งเป็นพ่อที่มีลูกน้อยติดมาด้วยเขาจำเป็นต้องทำมาหากินโดยการใช้ลูกเป็นเครื่องมืออีกทั้งตอนนี้ยังมีจากการทวงคืนของภรรยาอีกด้วยจู่ๆพวกเขาทั้ง 3 ก็ได้พบกับชายหนุ่มปริศนาที่ออกมาจากความมืดและได้เกิดอุบัติเหตุอย่างกระทันหันทำให้ลุงคนนั้นพาพวกเขาไปยังบ้านกระท่อมหลังหนึ่งและได้พบกับเรื่องราวสยองขวัญน่ากลัวอีกมากมาย

ทวงคืน

ดูหนังไทย Fearless Love 2022 – ทวงคืน พากย์ไทย

เป็นหนังไทยแนวโรแมนติก ตลก เขย่าขวัญ ได้ออกอากาศในปี 2022 ร่วมแสดงนำโดย แดน วรเวช , อังศุมาลิน และนักแสดงท่านอื่นอีกมากมาย

เรื่องราวเริ่มต้นมาจากคู่รักยูทูปเบอร์อย่างเย็นและพลอยพวกเขานั้นจำเป็นต้องทำเป็นยังรักกันดีเนื่องจากติดสัญญาบางอย่างของทางบริษัทในระหว่างนี้อยู่ร่วมกันเพราะติดสัญญาการทำงานและพวกเขาก็ยังได้พบกับบริบูรณ์ซึ่งเขานั้นใช้ลูกของตัวเองในการหากินและกำลังหนีการทวงคืนลูกจากภรรยาของเขาในระหว่างที่พวกเขานั้นกำลังทำงานก็ได้เกิดปัญหาบางอย่างและมีบุคคลปริศนาได้ปรากฏตัวขึ้นจะเป็นอย่างไรนั้นติดตามชมความสนุกต่อได้ที่นี่ series-full.com