ดูหนังจีน | ฮั่วหยวนเจี่ย จอมยุทธผงาดโลก พากย์ไทย (เต็มเรื่อง)

เสียงพากย์ไทย
Server: ตัวเล่นหลัก ตัวเล่นรอง HLS-HD

ดูหนังจีน | ฮั่วหยวนเจี่ย จอมยุทธผงาดโลก พากย์ไทย (เต็มเรื่อง)

เรื่องย่อหนังจีนเรื่อง ฮั่วหยวนเจี่ย จอมยุทธผงาดโลก เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับพระเอกโดยเขานั้นเป็นบุตรคนที่ 4 จากทั้งหมด 10 คนของพี่น้องพ่อของเขานั้นสนับสนุนเขาในด้านการเรียนรู้มากๆแต่ที่น่าแปลกและสงสัยมากๆสำหรับเขาเพราะพี่น้องคนอื่นนั้นต่างเรียนวิทยายุทธกันหมดซึ่งผู้เป็นพ่อของเขานั้นรับรู้ว่าเขาเป็นคนที่มีสุขภาพที่ไม่ค่อยแข็งแรงตั้งแต่เด็กจึงเลือกที่จะให้ความสำคัญในด้านนี้มากกว่าแต่แล้วด้วยความที่พระเอกนั้นเป็นคนที่ใฝ่รู้มากๆจึงได้แอบไปฝึกวิทยายุทธมาคนเดียวเงียบๆจนวันหนึ่งนั้นเขาก็สามารถเป็นจอมยุทธ์ที่เก่งกาจมากๆคนหนึ่งอีกครั้งคราวนั้นเป็นคนที่ไม่เกรงกลัวต่ออำนาจร้ายและใช้ทุกช่วงเวลาในการสร้างตำนานบทใหม่ให้แก่เขาอยู่เสมอ

ฮั่วหยวนเจี่ย จอมยุทธผงาดโลก

ดูหนังจีน Fearless Kungfu King ฮั่วหยวนเจี่ย จอมยุทธผงาดโลก พากย์ไทย

เป็นหนังจีนแนววิทยายุทธ แอคชั่น ได้ออกอากาศในปี 2020 ร่วมแสดงนำโดย จ้าวเหวินจั่ว , เหมาหลินหลิน และนักแสดงท่านอื่นอีกมากมาย

เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับ ฮั่วหยวนเจี่ย ชายหนุ่มคนหนึ่งที่มีพี่น้องทั้งหมด 10 คนแต่เป็นคนที่ 4 เขานั้นได้รับการเลี้ยงดูจากพ่อของเขาอยากอบอุ่นแต่ทว่าพ่อของเขานั้นกลับไม่สนับสนุนเขาในด้านการใช้วิทยายุทธด้วยความที่เขานั้นเป็นคนที่มีสุขภาพที่ไม่ค่อยแข็งแรงตั้งแต่เด็กพ่อของเขาจึงอยากที่จะสนับสนุนลูกของตัวเองในทางด้านการเรียนรู้มากกว่าแต่ด้วยความที่พระเอกนั้นเป็นคนที่ขยันหมั่นเพียรและใฝ่รู้จึงได้แอบไปฝึกวิชาวิทยายุทธด้วยตัวเองและเรื่องราวจะเป็นอย่างไรนั้นติดตามชมความสนุกต่อได้ที่นี่ series-full.com