ดูซีรี่ย์จีน Falling Before Fireworks ดอกไม้ไฟแห่งรัก ซับไทย (เต็มเรื่อง)

Season & Episode

ดูซีรี่ย์จีน Falling Before Fireworks ดอกไม้ไฟแห่งรัก ซับไทย (เต็มเรื่อง)

ดอกไม้ไฟแห่งรัก เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับนางเอกเธอนั้นเป็นคนที่มีบุคลิกที่มีเสน่ห์มากๆและเป็นคนที่ตั้งใจทำงานเพราะความซื่อสัตย์ทำให้เธอโดดเด่นในด้านนี้เขามีเป้าหมายหลักนั่นก็คือหวังที่จะมีรถมีบ้านและสามารถจ่ายหนี้ให้หมดให้ได้แต่ในขณะเดียวกันนั้นเขาก็ได้เจอชายหนุ่มอย่างพระเอกซึ่งเป็นพนักงานบริษัทแห่งหนึ่งเช่นกันแต่ก็มาในนามของพวกทวงหนี้ทำให้ไม่ค่อยชอบใจพระเอกเท่าไหร่แต่วันหนึ่งความคิดของเธอก็ได้เปลี่ยนไปเมื่อในช่วงวันเกิดของเธอเธอนั้นก็ได้ถูกทุกคนเทไปหมดและในเหตุการณ์นั้นก็มีพระเอกอยู่ด้วยไม่รู้ว่าเป็นเพราะสาเหตุอะไรทำให้อยู่ดีๆเธอก็อยากขอพระเอกแต่งงานด้วยความมึนงงของพระเอกนั้นจึงได้ตอบตกลงเธอไปเพราะเหตุผลบางอย่างเช่นกัน

ดอกไม้ไฟแห่งรัก

ดูซีรี่ย์จีน Falling Before Fireworks ดอกไม้ไฟแห่งรัก ซับไทย

เป็นซีรี่ย์จีนแนวดราม่า โรแมนติก มีทั้งหมด 23 ตอน ได้ออกอากาศในปี 2023 ร่วมแสดงนำโดย เฉินซินไห่ , ลู่หยางหยาง และนักแสดงท่านอื่นอีกมากมาย

เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับนางเอกเธอนั้นทำงานอยู่ที่บริษัทแห่งหนึ่งซึ่งอยู่ในตำแหน่งของผู้จัดการสินเชื่อของธนาคารเธอเป็นคนที่มีเสน่ห์มากๆและเป็นคนที่ตั้งใจทำงานในขณะเดียวกันนั้นเธอไม่ได้ยุ่งเกี่ยวกับความรักเลยในตอนนี้นั้นเธอหวังเพียงแค่ว่าเธอจะมีบ้านมีรถและเพียบพร้อมทุกอย่างวันหนึ่งก็ได้เจอกับพระเอกซึ่งเป็นพนักงานบริษัทแห่งหนึ่งเขามาในนามของพวกทวงหนี้ซึ่งทำให้นางเอกนั้นไม่ค่อยชอบเท่าไหร่ติดตามชมความสนุกต่อได้ที่นี่ series-full.com