ดูซีรี่ย์จีน | Exclusive Fairytale (2023) นิทานรัก ของสองเรา ซับไทย

Season & Episode

ดูซีรี่ย์จีน | Exclusive Fairytale (2023) นิทานรัก ของสองเรา ซับไทย

เรื่องย่อ : นิทานรัก ของสองเรา เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับพระเอกเขานั้นเป็นคนที่มีบุคลิกที่รักอิสระเย็นชาและเป็นคนที่ฉลาดในทางด้านของนางเอกนั้นเธอเป็นคนที่สดใสร่าเริงแต่เป็นคนที่ไม่เอาไหนในเรื่องของการเรียนทั้งคู่นั้นเติบโตมาด้วยกันถึงแม้จะมีนิสัยที่แตกต่างกันแตกสามารถเข้าขากันได้ดีวันหนึ่งนั้นเมื่อนางเอกเริ่มรู้ใจตัวเองว่าตัวเองนั้นแอบชอบชายหนุ่มคนหนึ่งทำให้ความสัมพันธ์ระหว่างพระเอกและนางเอกนั้นมีระยะห่างลงพระเอกก็สามารถรับรู้ได้ทันทีว่าตัวเองนั้นขาด 1 อีกไม่ได้และเริ่มลงนางเอกเข้าอย่างจัง

นิทานรัก ของสองเรา

ดูซีรี่ย์จีน Exclusive Fairytale (2023) นิทานรัก ของสองเรา ซับไทย

เป็นซีรี่ย์จีนแนวโรแมนติก ดราม่า วัยรุ่น มีทั้งหมด 24 ตอน ได้ออกอากาศในปี 2023 ร่วมแสดงนำโดย จางเหมียวอี๋ , เหวินจวิ้นฮุย และนักแสดงท่านอื่นอีกมากมาย

เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับชายหนุ่มอย่างพระเอกเขานั้นเป็นคนที่มีบุคลิกเย็นชารักอิสระในส่วนทางด้านของนางเอกนั้นจะเป็นคนที่มีบุคลิกที่สดใสร่าเริงแต่เป็นคนที่ไม่ชอบเอาในเรื่องของการเรียนทั้งคู่นั้นเติบโตมาพร้อมกันมีครอบครัวเพื่อนที่แสนน่ารักจนกระทั่งวันหนึ่งความสัมพันธ์ของทั้งคู่นั้นเริ่มมีอะไรแปลกไปและเรื่องราวของทั้งคู่จะเป็นอย่างไรติดตามชมความสนุกต่อได้ที่นี่ series-full.com