ดูซีรี่ย์ Ex-Wife Stop Season 2 ขอลองจีบอีกครั้งได้ไหม ซับไทย (END)

Season & Episode

ดูซีรี่ย์ Ex-Wife Stop Season 2 ขอลองจีบอีกครั้งได้ไหม ซับไทย (END)

เรื่องย่อ ขอลองจีบอีกครั้งได้ไหม เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับพระเอกเขานั้นกำลังจะขึ้นเป็นประธานบริษัทจากคุณปู่ของเขาแต่ทว่ามีข้อแลกเปลี่ยนนั่นก็คืออยากให้พระเอกแต่งงานกับนางเอกซึ่งเป็นลูกของคนที่มีบุญคุณกับคุณปู่ของเขาจากการช่วยชีวิตแต่พระเอกนั้นมีแฟนแล้วแต่เธออย่างนั้นก็ยังคงต้องแต่งงานกับนางเอกและเมื่องานแต่งได้เริ่มขึ้นแฟนของพระเอกก็ได้โผล่มาที่งานและใส่รายละเอียดว่าเขานั้นเป็นคนไม่ดีและทำร้ายตนจนทำให้พระเอกนั้นเข้าใจว่านางเอกเป็นคนไม่ดีและปฏิบัติไม่ดีกับเธอตลอดมาจนวันหนึ่งทั้งคู่รู้สึกหวั่นไหวกันและกันแต่ก็มีอุปสรรคเข้ามาทำให้ทั้งสองนั้นต้องอย่ารั้งกันไปและเมื่อเวลา 5 ปีผ่านไปนั้นก็ได้กลับมาเจอกันอีกครั้งในสภาพที่นั่นเองมีลูกติดมาด้วย

ขอลองจีบอีกครั้งได้ไหม

ดูซีรี่ย์จีน Ex-Wife Stop Season 2 ขอลองจีบอีกครั้งได้ไหม ซับไทย

เป็นซีรีย์จีนแนวโรแมนติก คอมเมดี้ ดราม่า มีทั้งหมด 24 ตอนได้ออกอากาศในปี 2023 ร่วมแสดงนำโดย ไป๋ฮ่าวเยี่ยน , เฝิงอี้หราน และนักแสดงท่านอื่นอีกมากมาย

เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับพระเอกที่คุณปู่ของเขานั้นจะยกตำแหน่งประธานบริษัทให้แต่มีข้อแลกเปลี่ยนนั่นก็คือต้องแต่งงานกับนางเอกที่เป็นลูกของคนที่ช่วยชีวิตปู่ของเขาเอาไว้แต่ถือว่าเป็นเรื่องยากสำหรับพระเอกเพราะเขานั้นมีแฟนเป็นตัวเป็นตนของตัวเองอยู่แล้วเรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไปในการชมความสนุกต่อได้ที่นี่ series-full.com