ดูซีรี่ย์ Ever Night สยบฟ้าพิชิตปฐพี (พากย์ไทย) ซีซั่น 1-2 (ครบทุกตอน)

Season & Episode

ดูซีรี่ย์ Ever Night สยบฟ้าพิชิตปฐพี (พากย์ไทย) ซีซั่น 1-2 (ครบทุกตอน)

สยบฟ้าพิชิตปฐพี season แรกเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับพระเอกเขานั้นได้รอดชีวิตเพียงคนเดียวจากการฆ่าล้างตระกูลของจวนแม่ทัพใหญ่และในระหว่างที่เขาจะเดินออกไปนั้นก็ได้พบกับเด็กทารกหญิงคนหนึ่งที่เป็นผู้รอดชีวิตอยู่ในกองศพทำให้เขานั้นได้ตัดสินใจที่จะเลี้ยงดูเขาจนเติบใหญ่และในที่สุดนางเอกก็ได้เติบโตมาเป็นคนที่อยู่เคียงข้างและคอยรับใช้พระเอกตลอดมาโดยจุดประสงค์ที่ยิ่งใหญ่สำหรับพวกเขานั้นก็คือการได้เข้าไปในเมืองเพื่อไปล้างแค้นให้แก่คนในตระกูลให้ได้

สยบฟ้าพิชิตปฐพี

และ สยบฟ้าพิชิตปฐพี ซีซั่นที่ 2 นั้นเป็นเรื่องราวความสนุกต่อจากการเข้าใจว่าพระเอกนั้นเป็นบุตรของซาตานซึ่งในคำทำนายจะบอกไว้ว่าเขาอาจจะนำภัยพิบัติมาสู่โลกนี้ได้ทำให้มีหลายคนที่ต้องการกำจัดเขาออกแต่ในเมื่อความเป็นจริงแล้วนางเอกต่างหากที่เป็นลูกของซาตานเป้าหมายในการกำจัดนั้นกลับกลายเป็นนางเอกแทนจึงเป็นเหตุให้พระเอกนั้นต้องคอยปกป้องนางเอกให้ได้

สยบฟ้าพิชิตปฐพี

ดูซีรี่ย์ Ever Night สยบฟ้าพิชิตปฐพี (พากย์ไทย) ซีซั่น 1-2

เป็นซีรีส์จีนแนวย้อนยุค เทพเซียน โดยภาคแรกมีทั้งหมด 60 ตอนได้ออกอากาศในปี 2020 แสดงนำโดย เฉินเฟยยวี๋ , ซงอี้เหริน และในภาคที่ 2 นั้นมีทั้งหมด 43 ตอนได้ออกอากาศในปี 2020 และร่วมแสดงนำโดย ดีแลนหวัง , ซงอี้เหริน

เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับพระเอกผู้รอดชีวิตเพียงคนเดียวจากการถูกล้างตระกูลของจวนแม่ทัพใหญ่ทำให้เขานั้นเกิดความแค้นและอยากจะชำระให้ได้ในระหว่างที่เขานั้นได้เดินทางออกไปก็ได้พบกับเด็กทารก 1 คนที่อยู่ในกองศพจึงตัดสินใจที่จะเลี้ยงดูเด็กคนนั้นจนเติบโตขึ้นมาเป็นสาวน้อยที่คอยอยู่เคียงข้างรับใช้เขาตลอดมาติดตามชมความสนุกต่อได้ที่นี่ series-full.com