ดูซีรี่ย์ Eternal Love สามชาติสามภพ ป่าท้อสิบหลี่ พากย์ไทย (END)

Season & Episode

ดูซีรี่ย์ Eternal Love สามชาติสามภพ ป่าท้อสิบหลี่ พากย์ไทย (END)

สามชาติสามภพ ป่าท้อสิบหลี่ เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับนางเอกเธอนั้นเป็นจิ้งจอกเก้าหางแต่ด้วยความที่อยากไปเป็นศิษย์ของพระเอกจึงจำเป็นต้องแปลงโฉมให้ตัวเองเป็นผู้ชายถึงแม้พระเอกจะรู้อยู่แล้วว่านางเอกนั้นเป็นผู้หญิงแต่ก็ยังรับนางเอกมาเป็นศิษย์เพราะของวิเศษได้เลือกนางเอกมาเองแต่ในการเป็นเทพเซียนนั้นย่อมมีอุปสรรคเข้ามาแต่เมื่อวันที่ถึงเจออุปสรรคจริงๆพระเอกก็ได้เข้าไปช่วยนางเอกทำให้นางเอกนั้นสำนึกในบุญคุณและตอบแทนด้วยการขยันร่ำเรียนแต่ผลสุดท้ายทำให้นางเอกนั้นหลงรักพระเอกเข้าในที่สุด

สามชาติสามภพ ป่าท้อสิบหลี่

ดูซีรี่ย์ Eternal Love สามชาติสามภพ ป่าท้อสิบหลี่ พากย์ไทย 

เป็นซีรีย์จีนแนวย้อนยุค เทพเซียน มีทั้งหมด 76 ตอนได้ออกอากาศในปี 2019 ร่วมแสดงนำโดย จ้าวโหย่วถิง , หยางมี่ และนักแสดงท่านอื่นอีกมากมาย

เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับสุนัขจิ้งจอกเก้าหางซึ่งก็คือนางเอกวันหนึ่งนั้นเทพเจ๋อเหยียนได้พานางเอกนั้นไปเป็นศิษย์ของพระเอกแต่พระเอกนั้นเป็นคนที่ไม่รับผู้หญิงเป็นศิษย์ทำให้เทพเจ๋อเหยียนได้แปลงโฉมให้นางเอกเป็นผู้ชายเพื่อที่จะได้เป็นศิษย์ให้ได้ถึงแม้พระเอกจะรู้ว่านางเอกนั้นเป็นผู้หญิงแต่ก็ได้รับนางเอกเป็นศิษย์เพราะของวิเศษได้เลือกนางเอกให้เป็นศิษย์เอง แต่ในการเป็นเทพเซียนนั้นย่อมเจออุปสรรคมากมายสามารถติดตามชมความสนุกต่อได้ที่นี่ series-full.com