ดูซีรี่ย์ Duty After School 2023 สมรภูมิเดือดหลังเลิกเรียน ซับไทย (END)

ดูซีรี่ย์ Duty After School 2023 สมรภูมิเดือดหลังเลิกเรียน ซับไทย (END)

สมรภูมิเดือดหลังเลิกเรียน เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับความวุ่นวายที่ได้เกิดขึ้นบนโลกตอนนี้ซึ่งเรื่องราวเกิดขึ้นจากได้พบเห็นวัตถุอันตรายอยู่บนท้องฟ้าและในระยะเวลาต่อมานั้นก็ได้กลายมาเป็นสัตว์ประหลาดที่มาบุกโลกทำให้ประชาชนและทุกคนต่างตื่นตระหนกแต่ในขณะเดียวกันนั้นกองกำลังของเกาหลีไม่เพียงพอต่อการทำภารกิจในครั้งนี้ทำให้รัฐบาลได้ออกประกาศว่าให้นักเรียนมัธยมปลายทุกคนเข้ารับการฝึกเพื่อทำภารกิจนี้และการช่วยเหลือในครั้งนี้นั้นส่งผลให้ตัวเองได้ดีในอนาคตโดยการที่คณะพิเศษในการยื่นเข้ามหาวิทยาลัยด้วยเหตุนั้นก็ได้เกิดเรื่องวุ่นวายขึ้นจากสัตว์ประหลาดที่มาบุกโลกกับเหล่านักเรียนที่ต่างต้องเอาชีวิตรอดกับอุปสรรคในครั้งนี้ให้ได้กับอุปสรรคในครั้งนี้ให้ได้

สมรภูมิเดือดหลังเลิกเรียน

ดูซีรี่ย์ Duty After School 2023 สมรภูมิเดือดหลังเลิกเรียน ซับไทย

เป็นซีรีย์เกาหลีแนวดราม่า แอ็คชั่น แฟนตาซี มีทั้งหมด 10 ตอน ได้ออกอากาศในปี 2023 ร่วมแสดงนำโดย ชินฮยอนซู , ฮวังเซอิน และนักแสดงท่านอื่นอีกมากมาย

เป็นเรื่องราวที่แปลกประหลาดได้เกิดขึ้นกับโลกเนื่องจากมีสัตว์ประหลาดได้มาบุกโลกทำให้ประชาชนทุกคนแตกตื่นในขณะเดียวกันนั้นกองกำลังของเกาหลีก็อ่อนแอลงทำให้จำเป็นต้องมีการเพิ่มกำลังเสริมเพื่อปราบสัตว์ประหลาดเหล่านี้ให้ได้และเรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไปติดตามชมความสนุกต่อได้ที่นี่ series-full.com