ดูซีรี่ย์ Double Love (2022) รักสองโลก พากย์ไทย (ครบทุกตอน)

ดูซีรี่ย์ Double Love (2022) รักสองโลก พากย์ไทย (ครบทุกตอน)

รักสองโลก เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับนางเอกเธอนั้นกำลังอยู่ในช่วงของนักศึกษาปี 4 เธอนั้นชื่นชอบและหลงใหลพระเอกอย่าง หานจินโม่ มากๆและมีเขาเป็นไอดอลด้วยและในวันต่อมานั้นก็ได้เกิดเหตุการณ์ที่ทำให้เธอนั้นเกลียดพระเอกมากๆเพราะพระเอกนั้นดันไปสาดน้ำใสเถิดเพราะความเข้าใจผิดทำให้คิดที่อยากจะแก้แค้นให้กับตนเองจำนวนหนึ่งนั้นได้กลายมาเป็นผู้จัดการส่วนตัวให้เขาคราวนั้นได้เริ่มแผนการที่จะทำให้พระเอกนั้นมาขอโทษเขาให้ได้แต่ความสัมพันธ์ไม่ได้จบเพียงเท่านั้นเมื่อทั้งสองนั้นดันไปใกล้ชิดกันในโลกออนไลน์ซึ่งได้รู้จักกันผ่านทางเกมโดยนางเอกนั้นได้เผลอไปชนตัวละครของพระเอกในโลกออนไลน์ทำให้เป็นที่รู้จักกันในความเป็นจริงแล้วนั้นพระเอกนั้นคอยเฝ้ามองนางเอกอยู่ตลอดเวลาและรู้ด้วยว่า ID นั้นนางเอกเป็นคนเล่น

รักสองโลก

ดูซีรี่ย์ Double Love (2022) รักสองโลก พากย์ไทย 

เป็นซีรีย์จีนแนวโรแมนติก แฟนตาซี มีทั้งหมด 24 ตอน ได้ออกอากาศในปี 2022 ร่วมแสดงนำโดย ปี้เหวินจวิ้น , จางเสวี่ยอิ๋ง และนักแสดงท่านอื่นอีกมากมาย

เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับนางเอกอย่าง ลู่หวนหวน เขานั้นเป็นนักศึกษาปี 4 และมีความฝันที่อยากจะเป็นนักแสดงและมีพระเอกเป็นไอดอลต่อมาจากความชอบของเธอกลับกลายเป็นความชังเมื่อพระเอกนั้นได้ทำการสาดน้ำใส่เธอเพราะความเข้าใจผิดจนวันหนึ่งนั้นเธอก็ได้กลายมาเป็นผู้จัดการให้กับพระเอกซ้ำยังใกล้ชิดกันในโลกของออนไลน์และเรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไปติดตามชมความสนุกต่อได้ที่นี่ series-full.com