ดูซีรี่ย์ Doctor White ดอกเตอร์ ไวต์ ปริศนาลับคุณหมออัจฉริยะ พากย์ไทย

Season & Episode

ดูซีรี่ย์ Doctor White ดอกเตอร์ ไวต์ ปริศนาลับคุณหมออัจฉริยะ พากย์ไทย

ดอกเตอร์ ไวต์ ปริศนาลับคุณหมออัจฉริยะ เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับหญิงสาวปริศนาที่ได้เป็นลมหมดสติไปในที่สวนสาธารณะแต่ก็ได้รับการช่วยเหลือจาก มาซากิ ซึ่งเป็นชายหนุ่มที่ประกอบอาชีพเป็นนักข่าวและได้นำผู้หญิงคนนี้ไปส่งโรงพยาบาลแต่เมื่อเธอฟื้นขึ้นมาแล้วเธอกลับจำความอะไรไม่ได้เลยมีเพียงชื่อเท่านั้นที่เธอจำได้แต่เรื่องน่าแปลกก็ได้เกิดขึ้นเมื่อเธอจับตัวผู้ที่เป็นคนไข้เธอก็สามารถวินิจฉัยโรคและอาการรักษาได้อย่างทันทีซึ่งขัดแย้งกับในตอนนี้ที่เธอนั้นความจำเสื่อมจึงเป็นเหตุให้เกิดความสงสัยและอยากสืบค้นข้อมูลเกี่ยวกับเธอ

ด็อกเตอร์ไวต์ ปริศนาลับคุณหมออัจฉริยะ

ดูซีรี่ย์ Doctor White ด็อกเตอร์ไวต์ ปริศนาลับคุณหมออัจฉริยะ พากย์ไทย

เป็นซีรีย์ญี่ปุ่นแนวลึกลับ การแพทย์ มีทั้งหมด 11 ตอนได้ออกอากาศในปี 2022 ร่วมแสดงนำโดย เอโมโตะ ทาสึคุ , อีซิซากะ โคจิ และนักแสดงท่านอื่นอีกมากมาย

เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับหญิงสาวปริศนาคนหนึ่งที่ได้เป็นลมหมดสติไปในที่สาธารณะแห่งหนึ่งและได้รับการช่วยเหลือจากนักข่าวอย่าง มาซากิ และได้นำเธอไปส่งที่โรงพยาบาลแห่งหนึ่งแต่เมื่อเธอฟื้นขึ้นมาแล้วกลับความจำเสื่อมจำอะไรไม่ได้เลยยกเว้นแต่ชื่อของเขานั้นแต่เมื่อเธอฟื้นขึ้นมาหลังจากนั้นก็ได้เกิดเรื่องราวแปลกประหลาดเกิดขึ้นมากมายสามารถติดตามชมความสนุกต่อได้ที่นี่ series-full.com