ดูซีรี่ย์ Doctor Stranger อัจฉริยะหมอ 2 แผ่นดิน พากย์ไทย (ครบทุกตอน)

Season & Episode

ดูซีรี่ย์ Doctor Stranger อัจฉริยะหมอ 2 แผ่นดิน พากย์ไทย (ครบทุกตอน)

อัจฉริยะหมอ 2 แผ่นดิน เป็นเรื่องราวของพระเอกขอนั้นได้เติบโตที่ประเทศเกาหลีเหนือเขาได้สูญเสียผู้เป็นพ่อมาตั้งแต่เด็กมีแฟนสาวอย่าง แจฮี โดยปัจจุบันนั้นพระเอกเป็นหมอที่มีความสามารถจนมาวันหนึ่งพระเอกได้ตัดสินใจที่จะกลับไปยังเกาหลีใต้พร้อมกับแฟนสาวของเขาแต่ในระหว่างนั้นก็ได้เกิดอุบัติเหตุทำให้แฟนสาวของเขานั้นพลัดตกลงน้ำจนหายไปและการหลบหนีของเขาก็สำเร็จเขาได้เป็นหมอที่ประเทศเกาหลีใต้ในตอนแรกที่มานั้นต่างไม่มีเพื่อนคนไหนหรือหมอคนไหนกล้าเข้าใกล้เขาและต่างไม่ชอบเขาจนในระยะเวลาต่อมานั้นพระเอกก็ได้โชว์ฝีมือจนเต็มที่ยอมรับสำหรับเพื่อนร่วมงานและการกลับไปที่นั่นทำให้พระเอกได้พบเจอกับหญิงสาวที่มีหน้าตาคล้ายคลึงกับคนรักเก่าทำให้เขานั้นต้องการทราบว่าผู้หญิงคนนั้นใช่คนเดียวกันกับแฟนเก่าของเขาหรือไม่และการตายของพ่อเขานั้นเกิดมาจากสาเหตุอะไรและมีเบื้องลึกเบื้องหลังมากกว่านั้นหรือไม่

Doctor Stranger

ดูซีรี่ย์ Doctor Stranger อัจฉริยะหมอ 2 แผ่นดิน พากย์ไทย 

เป็นซีรีย์เกาหลีแนวการแพทย์ ดราม่า มีทั้งหมด 20 ตอน ดาวอากาศในปี 2014 พร้อมนักแสดงนำโดย อีจงซอก , จินเซยอน และท่านอื่นๆอีกมากมาย

เป็นเรื่องราวของพระเอกที่เขานั้นได้เติบโตที่ประเทศเกาหลีเหนือและได้เกิดเหตุการณ์ที่โศกเศร้าสำหรับเขาเมื่อพ่อของเขานั้นได้จากเขาไปอย่างไม่มีวันหวนกลับและวันหนึ่งนั้นเขาได้ตัดสินใจที่จะหนีไปยังเกาหลีใต้พร้อมกับคนรักของเขาอย่างแจฮีแต่ในระหว่างการหลบหนีนั้นเธอซึ่งก็คือแฟนของเขาก็ได้ตกลงไปในน้ำหายจนเสียชีวิตจนท้ายที่สุดพระเอกก็ได้หลบหนีสำเร็จและเรื่องราวถัดจากนั้นไปจะเกิดอะไรขึ้นสามารถติดตามชมซีรีย์เรื่องนี้ที่นี่ series-full.com