ดูละครไทย Doctor Detective (2023) สืบลับหมอระบาด (END)

Season & Episode

ดูละครไทย Doctor Detective (2023) สืบลับหมอระบาด (END)

เรื่องย่อ : สืบลับหมอระบาด เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับเมื่อ 20 ปีก่อนได้มีการระเบิดของศูนย์วิจัย GMP ทำให้ชีวิตของเด็กทั้ง 4 คนที่ติดอยู่ในนั้นต้องเปลี่ยนไปและหนึ่งในนั้นก็มีพระเอกอยู่ด้วยและปัจจุบันพระเอกก็ได้โตมาเป็นหมอในทางด้านของการป้องกันโรคระบาดชื่อเสียงของเขานั้นเป็นที่ร่ำลือทำให้ในระยะเวลาต่อมานั้นนักข่าวสาวอย่างเจนจิราต้องคอยตามตื๊ดที่อยากจะสัมภาษณ์เขาเพราะพระเอกนั้นไม่ค่อยชอบให้การสัมภาษณ์เท่าไหร่และทั้งคู่นั้นต้องมาเจอกันบ่อยครั้งจนไม่ชอบขี้หน้ากันแต่ท้ายที่สุดแล้วก็ต้องมีงานที่ทำให้ทั้งคู่นั้นต้องร่วมมือกันจนได้

สืบลับหมอระบาด

ดูละครไทย Doctor Detective (2023) สืบลับหมอระบาด

เป็นละครไทยแนวสืบสวนสอบสวน โรแมนติก มีทั้งหมด 20 ตอน ได้ออกอากาศในปี 2023 ร่วมแสดงนำโดย ณเดช คูกิมิยะ , คิมเบอร์ลี่ และนักแสดงท่านอื่นอีกมากมาย

เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับเมื่อ 20 ปีก่อนได้มีการระเบิดของศูนย์วิจัย GMP ทำให้เด็กๆทั้ง 4 คนนั้นและหนึ่งในนั้นมีพระเอกอยู่ด้วยต้องเปลี่ยนไปตลอดกาลจนปัจจุบันพระเอกได้เติบโตมาเป็นหมอที่ป้องกันในเรื่องเกี่ยวกับโรคระบาดและยังมีเพื่อนสนิทอย่างมินตราที่คอยอยู่เคียงข้างเขามาโดยตลอดในทางฝั่งของมินตรานั้นเขาได้แอบชอบพระเอกมานานมากๆโดยที่พระเอกนั้นไม่เคยที่จะสังเกตเลยจะเป็นอย่างไรติดตามชมความสนุกต่อได้ที่นี่ series-full.com