ดูซีรี่ย์เกาหลี Doctor Cha (2023) คุณหมอชา ซับไทย (ครบทุกตอน)

ดูซีรี่ย์เกาหลี Doctor Cha (2023) คุณหมอชา ซับไทย (ครบทุกตอน)

ขอแนะนำซีรี่ย์เกาหลี Doctor Cha คุณหมอชา เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับ 2 สามีภรรยาโดยสามีนั้นมีชื่อว่า ซออินโฮ เขานั้นมีหน้าที่เป็นหัวหน้าในแผนกผ่าตัดประจำโรงพยาบาลเขานั้นเป็นคนที่เพรียบพร้อมในทุกด้านและในทางด้านของภรรยานั้นนั่นก็คือ ชาจองซุก เขานั้นเป็นแม่บ้านนานนับ 20 ปีอยู่มาวันหนึ่งก็ได้ตัดสินใจที่จะเดินทางสายอาชีพที่เธอได้เรียนมาแต่ไม่เคยได้ใช้ความรู้ในจุดนี้เลยนั่นก็คือสายทางการแพทย์เธอกลับมาทำงานด้วยเหตุผลบางอย่างและร่วมด้วยเหตุผลที่สามีของเธอนั้นนอกใจเธอด้วยจึงเลือกที่จะหันหลังให้ครอบครัวและมาเต็มที่กับสายทางอาชีพนี้อีกครั้ง

คุณหมอชา

ดูซีรี่ย์เกาหลี Doctor Cha (2023) คุณหมอชา ซับไทย

เป็นซีรี่ย์เกาหลีแนวดราม่า ครอบครัว การแพทย์ มีทั้งหมด 16 ตอนได้เอาอากาศในปี 2023 ร่วมแสดงนำโดยออมจองฮวา รับบทเป็น ชาจองซุก , คิมบยองชอล รับบทเป็น ซออินโฮ พร้อมนักแสดงท่านอื่นอีกมากมาย

เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับสองสามีภรรยาโดยสามีนั้นเป็นคนที่ทำงานในด้านหัวหน้าในแผนกผ่าตัดประจำโรงพยาบาลและในทางด้านของภรรยานั้นหลังจากที่ได้อุทิศตนในการอยู่กับครอบครัวมานานนับ 20 ปีจึงได้ตัดสินใจเลือกเส้นทางที่เธอเคยร่ำเรียนมานั้นก็คือฝ่ายทางแพทย์ แล้วเรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไปเกี่ยวกับทั้งคู่สามารถติดตามชมความสนุกต่อได้ที่นี่ series-full.com