ดูซีรี่ย์ Destined (2023) สยบรักจอมเสเพล ซับไทย (ครบทุกตอน)

Season & Episode

ดูซีรี่ย์ Destined (2023) สยบรักจอมเสเพล ซับไทย (ครบทุกตอน)

เรืองย่อ : สยบรักจอมเสเพล เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับนางเอกครอบครัวของเขานั้นเป็นครอบครัวของพ่อค้าผ้าพวกเขาเคยใช้ชีวิตกันอย่างมีความสุขมาก่อนจนกระทั่งแม่ของนางเอกได้เสียชีวิตในตอนที่เธอนั้นยังเด็กในระยะเวลาต่อมาเพราะเธอก็ได้มีเมียคนใหม่เข้ามาซึ่งเมียคนใหม่นี้ปฏิบัติต่อเธอไม่ดีทำให้เธอนั้นอยากที่จะออกจากบ้านหลังนี้เต็มทนจนวันหนึ่งนั้นนางเอกก็ได้ถูกบังคับให้แต่งงานกับพระเอกซึ่งเป็นเศรษฐีอีกคนนึงเช่นกันแต่มีนิสัยที่ไม่น่ารักเอาซะเลยแต่ด้วยความที่ได้พบเจอปัญหาอุปสรรคด้วยกันจนทั้งคู่นั้นได้กลายมาเป็นคู่รักกันขึ้นมา

สยบรักจอมเสเพล

ดูซีรี่ย์ Destined (2023) สยบรักจอมเสเพล ซับไทย

เป็นซีรี่ย์จีนแนวโรแมนติก คอมเมดี้ มีทั้งหมด 40 ตอน ได้ออกอากาศในปี 2023 ร่วมแสดงนำโดย ไป๋จิ่งถิง , ซ่งอี้ และนักแสดงท่านอื่นอีกมากมาย

เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับครอบครัวของนางเอกเมื่อเกิดเหตุการณ์หนึ่งทำให้ครอบครัวของนางเอกจากที่เคยสุขสบายมาก่อนและมีความสุขมากๆได้กลายมาเป็นครอบครัวที่แสนน่าอึดอัดโดยทั้งหมดทั้งมวลนั้นเริ่มมาจากพ่อของเขามีเมียใหม่เข้ามาซึ่งเมียใหม่คนนี้นั้นปฏิบัติต่อเธอไม่ได้ดีมากนักทำให้เธอนั้นอึดอัดใจและไม่อยากที่จะร่วมด้วยและเรื่องราวของนางเอกจะเป็นอย่างไรต่อไปติดตามชมความสนุกต่อได้ที่นี่ series-full.com