ดูซีรี่ย์ Descendants of the Sun ชีวิตเพื่อชาติ รักนี้เพื่อเธอ พากย์ไทย

Season & Episode

ดูซีรี่ย์ Descendants of the Sun ชีวิตเพื่อชาติ รักนี้เพื่อเธอ พากย์ไทย

ชีวิตเพื่อชาติ รักนี้เพื่อเธอ เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับนางเอกอย่าง คังโมยอล เธอนั้นเป็นหมอที่โรงพยาบาลแห่งหนึ่งในวันหนึ่งที่เกิดเหตุการณ์ชุลมุนขึ้นนั้นทำให้เธอได้เจอกับพระเอกและทั้งสองก็ได้ตกหลุมรักแรกพบจนในระยะเวลาต่อมานั้นก็ได้มีการนัดเจอกันแต่ด้วยความที่อาชีพของทั้งคู่นั้นต่างต้องเป็นความลับแก่กันและกันทำให้เกิดช่องว่างแกะกันและกันและได้ล้มเลิกความสัมพันธ์นั้นจนในระยะเวลาต่อมานั้นทั้งคู่ก็ได้เจอกันในภารกิจที่ต้องทำที่ต่างประเทศทำให้นางเอกได้รับรู้ว่าความเป็นจริงแล้วพระเอกนั้นเป็นทหารในหน่วยภารกิจลับพิเศษและการใช้ชีวิตของพวกเขาที่อยู่ที่นั่นทำให้ทั้งคู่นั้นเกิดความรู้สึกดีๆกันอีกครั้งและชีวิตของพวกเขาดำเนินด้วยกันรับใช้ชาติคู่ไปด้วย

Descendants of the Sun

ดูซีรี่ย์ Descendants of the Sun ชีวิตเพื่อชาติ รักนี้เพื่อเธอ พากย์ไทย

เป็นซีรี่ย์เกาหลีแนวโรแมนติก รับใช้ชาติ ดราม่า มีทั้งหมด 16 ตอนได้ออกอากาศในปี 2016 ร่วมแสดงนำโดย ซงจุงกิ , ซองเฮเคียว และนักแสดงท่านอื่นอีกมากมาย

เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับนางเอกเธอนั้นเป็นหมอ ณ โรงพยาบาลแห่งหนึ่งวันหนึ่งนั้นได้เกิดเหตุการณ์วุ่นวายขึ้นเมื่อมีโจรที่ต้องการขโมยและนางเอกก็ได้เข้าใจผิดว่าพระเอกนั้นคือโจรคนนั้นแต่ในระหว่างการต่อสู้นั้นพระเอกก็ได้รับบาดเจ็บจนสุดท้ายนางเอกก็ได้รับรู้ว่าความเป็นจริงแล้วพระเอกเป็นผู้หวังดีและได้ทำแผลให้พระเอกด้วยสำหรับพระเอกแล้วครั้งแรกที่ได้เจอนางเอกนั้นเขาก็ได้ตกหลุมรักแรกพบทันทีและเรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไปสามารถติดตามชมซีรีส์เรื่องนี้ต่อได้ที่นี่ series-full.com