ดูซีรี่ย์จีน | 8 เทพอสูรมังกรฟ้า (2021) พากย์ไทย เต็มเรื่อง

Season & Episode

ดูซีรี่ย์จีน | 8 เทพอสูรมังกรฟ้า (2021) พากย์ไทย เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ:8 เทพอสูรมังกรฟ้า 2021 เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับประมุขแห่งพรรคยาจกอย่าง เฉียวฟง เขานั้นเป็นคนที่มีคุณธรรมมากๆทำให้เป็นที่ยอมรับและเป็นที่ยกย่องแก่เหล่าชาวยุทธแน่นอนว่าเมื่อมีคนชอบก็ต้องมีคนที่ไม่หวังดีเช่นกันเมื่อวันหนึ่งนั้นก็ถูกคนปริศนามาเปิดโปงเกี่ยวกับชาติกำเนิดของเขาจนเขานั้นได้ถูกขับไล่จนในที่สุดแต่ในระยะเวลาต่อมานั้นเขาได้ตั้งเป้าหมายที่จะหายเกี่ยวกับชาติกำเนิดของเขาและในระหว่างนั้นก็ได้พบกับมิตรภาพอีกทั้งสองคนพวกเขาทั้ง 3 นั้นได้สัญญาเป็นพี่น้องกันแต่เรื่องราวมากมายก็ยังคงดำเนินเรื่องไปอย่างไม่สิ้นสุดและมีอุปสรรคมากมายรออยู่

8 เทพอสูรมังกรฟ้า

ดูซีรี่ย์ Demi-Gods and Semi-Devils แปด เทพอสูรมังกรฟ้า พากย์ไทย

เป็นซีรี่ย์จีนแนวย้อนยุค แอคชั่น มีทั้งหมด 50 ตอน ได้ฉายออกอากาศใหม่ในปี 2021 ร่วมแสดงนำโดย เฉียวฟง , ต้วนอี้ และนักแสดงท่านอื่นอีกมากมาย

เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับประมุขอย่าง เฉียวฟง เขานั้นเป็นคนที่มีคุณธรรมทำให้เป็นที่ศรัทธาและยกย่องให้กับเหล่าชาวยุทธแต่ในขณะเดียวกันนั้นมีคนชอบก็ต้องมีคนเกลียดวันหนึ่งก็ได้ถูกใส่ความหรือเปิดโปงเกี่ยวกับชาติกำเนิดของเขาจึงทำให้ถูกขับไล่ในเวลาต่อมาและเขาจะแก้ปัญหาและใช้ชีวิตอย่างไรต่อไปติดตามชมความสนุกต่อได้ที่นี่ series-full.com