ดูซีรี่ย์ Delivery Man (2023) ซับไทย EP.1-12 (ครบทุกตอน)

ดูซีรี่ย์ Delivery Man (2023) ซับไทย EP.1-12 (ครบทุกตอน)

Delivery Man เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับ ซอยองมิน เขานั้นเป็นหนุ่มที่ขับรถแท็กซี่ในการเลี้ยงชีพเพื่อเขาและยายโดยการทำงานของเขานั้นจะแตกต่างจากแท็กซี่คันอื่นเพราะปกติทั่วไปนั้นจะให้บริการโดยคนปกติแต่สำหรับเขาแล้วนั้นจะคอยบริการให้แก่ภูตผีที่มีปมโดยเขานั้นจะคอยคลี่คลายปมเพื่อเป็นการทำส่วนกุศลให้แก่คนเหล่านั้นและในระหว่างนั้นก็ได้มีผีสาวอย่างนางเอกหลงเข้ามาในแท็กซี่ของเขาทำให้ไม่สามารถออกจากรถของพระเอกไปได้เมื่อจีบสาวได้รับรู้ปัญหาของพระเอกนั้นก็คิดที่อยากจะช่วยพระเอกหาเงินจำนวนหนึ่งเพื่อไปปลดหนี้และคืนที่พักให้แก่เขาโดยช่วยคลี่คลายปมของผีที่เข้ามาบริการรถคันนี้

Delivery Man

ดูซีรี่ย์ Delivery Man (2023) ซับไทย

เป็นซีรี่ย์เกาหลีแนวแฟนตาซี คอมเมดี้ มีทั้งหมด 12 ตอนได้ออกอากาศในปี 2023 ร่วมแสดงนำโดย ยุนชานยอง , บังมินอา และนักแสดงท่านอื่นอีกมากมาย

เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับพระเอกเขานั้นทำงานเป็นคนขับรถแท็กซี่ซึ่งเงินในการทำงานส่วนนี้นั้นเขาจะไว้ใช้จ่ายร่วมกับยายอยู่มาวันหนึ่งนั้นเขาได้ประสบกับปัญหาที่พักกำลังจะถูกยึดทำให้เขานั้นต้องใช้จ่ายค่อนข้างมากอยู่มาวันหนึ่งนั้นเธอก็ได้พบกับผีสาวอย่างนั้นเองด้วยเหตุผลบางประการทำให้ไม่สามารถออกจากรถแท็กซี่ของพระเอกได้และเรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไปติดตามชมความสนุกต่อได้ที่นี่ series-full.com