ดูซีรี่ย์เกาหลี Delightfully Deceitful (2023) ซับไทย (ครบทุกตอน)

ดูซีรี่ย์เกาหลี Delightfully Deceitful (2023) ซับไทย (ครบทุกตอน)

เรื่องย่อซีรี่ย์เกาหลีเรื่อง Delightfully Deceitful ยัยนักต้มตุ๋นใจร้ายกับคุณทนายขี้ใจอ่อน (2023) เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับพระเอกและนางเอกทั้งคู่นั้นได้ร่วมมือกันและกลายร่างเป็นสิ่งที่ไม่คาดคิดจากนางเอกที่เป็นนักต้มตุ๋นที่มีความสามารถในการท่องจำที่เก่งกาจโดยประวัติของเธอแล้วนั้นเป็นคนที่เคยเข้าคุกมาก่อนเนื่องจากถูกตราหน้าว่าเป็นโรคจิตที่ทำร้ายพ่อกับแม่ของตัวเองซึ่งหลังจากที่พ้นคุกออกมานั้นเธอจึงฝังใจและมีแผนการที่อยากแก้แค้นและในทางของพระเอกนั้นเองเขาเป็นทนายความผู้ที่เห็นอกเห็นใจผู้อื่นมากๆแต่การร่วมมือกันของทั้งสองนั้นพระเอกตัดสินใจที่จะทำไปเพราะเหตุอันใดกันแน่โปรดติดตาม

Delightfully Deceitful

ดูซีรี่ย์เกาหลี Delightfully Deceitful (2023) ซับไทย

เป็นซีรี่ย์เกาหลีแนวอาชญากรรม คอมเมดี้ มีทั้งหมด 16 ตอน ได้ออกอากาศในปี 2023 ร่วมแสดงนำโดย ชอนอูฮี , คิมดงอุค และนักแสดงท่านอื่นอีกมากมาย

เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับนางเอกวันหนึ่งนั้นเขาถูกตราหน้าว่าเป็นโรคจิตและฆ่าพ่อแม่ตัวเองทำให้คราวนั้นต้องจำคุกเป็นระยะเวลานานพอสมควรแต่พอเธอนั้นได้พ้นโทษออกมาก็ได้กลายเป็นคนที่เริ่มแผนการแก้แค้นบางอย่างซึ่งเรื่องราวไม่น่าเชื่อก็ได้เกิดขึ้นมากเธอนั้นเลือกที่จะร่วมมือกับทนายความอยากพระเอกซึ่งเป็นคนที่ใส่ใจคนรอบข้างเสมอมาแต่ทว่าการแก้แค้นของพวกเขานั้นจะดำเนินการเป็นแบบใดติดตามชมความสนุกต่อได้ที่นี่ series-full.com