ดูซีรี่ย์ เหยื่อลวง Decoy 2023 ซับไทย ซีซั่น 1-2 (ครบทุกตอน)

ดูซีรี่ย์ เหยื่อลวง Decoy 2023 ซับไทย ซีซั่น 1-2 (ครบทุกตอน)

เรื่องย่อDecoy เหยื่อลวง ซีซั่น1 เป็นเรื่องราวของ โนซังชอน เขานั้นเป็นหัวหน้ารายใหญ่ของพวกกลุ่มคดีฉ้อโกงแชร์ลูกโซ่ซึ่งในตอนนั้นต่างมีผู้เสียหายจำนวนมากได้ฟ้องเขาเพื่อเอาผิดและต้องการค่าเสียหายของพวกเขาแต่ในระหว่างการหลบหนีนั้นเขากลับเสียชีวิตลงระหว่างทางทำให้คดีนี้ถูกยกฟ้องไปและผู้เสียหายจำนวนมากก็ไม่ได้อะไรกลับไปเลยโดยในระยะเวลา 8 ปีต่อมานั้นได้มีข่าวการเกิดอาชญากรรมขึ้นทำให้ตำรวจอย่าง โกดูฮัน ผู้ที่มีหน้าที่และภารกิจเกี่ยวกับตำรวจสืบสวนอาชญากรรมต้องตามตรวจสอบเกี่ยวกับคดีฆาตกรรมนี้อย่างชัดเจนจนในเวลาต่อมาก็ได้มีชื่อของ โนซังชอน ขึ้นมาและเป็นเหตุให้ต้องตรวจสอบประวัติของเหยื่อให้ชัดเจนอย่างแจ่มแจ้งและในระหว่างนั้นก็ยังคงมีฆาตกรรมเกิดขึ้นมาเรื่อยๆ

เหยื่อลวง

และ เหยื่อลวง season 2 เป็นเรื่องราวของทนายความหนุ่มผู้ที่แต่ก่อนนั้นเคยเป็นทนายความแต่ปัจจุบันได้เปลี่ยนอาชีพมาเป็นนักสืบเพราะคดีความที่ไม่เคยได้คลี่คลายทำให้เขานั้นต้องลงมือในการทำภารกิจให้สำเร็จโดยการเปิดเผยความจริงผู้ที่อยู่ในเบื้องหลังของคดีอาชญากรรมนี้แต่ภารกิจนี้ไม่ใช่ภารกิจที่ง่ายมากนักยิ่งต้องทำให้เขานั้นรอบคอบกว่าเดิมระหว่างการทำงานนั้นก็ได้พบกับฌอนและได้ร่วมเดินทางในการสืบหาไปด้วยกัน

decoy

ดูซีรี่ย์ เหยื่อลวง Decoy 2023 ซับไทย

เป็นซีรี่ย์เกาหลีแนวอาชญากรรม ระทึกขวัญ มีทั้งหมด 6 ตอนได้ออกอากาศในปี 2023 ร่วมแสดงโดย จางกึนซอก , ฮอซองแท , อีเอลลียา และอื่นๆอีกมากมาย เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับ โนซังชอน เขานั้นเป็นหัวหน้ารายใหญ่เกี่ยวกับคดีฉ้อโกงและในระหว่างการหลบหนีจากพวกตำรวจเขาได้เสียชีวิตระหว่างทางทำให้คดีนั้นได้ถูกยกฟ้องไปและในระยะเวลา 8 ปีต่อมาก็ได้มีการก่ออาชญากรรมและมีชื่อของเขาโผล่ขึ้นมาทำให้เป็นเหตุต้องสืบสวนและตรวจสอบอย่างชัดเจนเกี่ยวกับเหตุการณ์ข้างต้นและในระหว่างนั้นก็ยังคงมีศพที่เกิดจากการฆาตกรรมอยู่เรื่อยๆและเรื่องราวนี้จะสิ้นสุดลงอย่างไรสามารถติดตามชมซีรีส์เรื่องนี้ต่อได้ที่ series-full.com