ดูซีรี่ย์ Cutie Pie Series 2022 นิ่งเฮียก็หาว่าซื่อ (ครบทุกตอน)

ดูซีรี่ย์ Cutie Pie Series 2022 นิ่งเฮียก็หาว่าซื่อ (ครบทุกตอน)

นิ่งเฮียก็หาว่าซื่อ เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับเกื้อกับเฮียเหลียนซึ่งทั้งคู่นั้นมีความสนิทสนมกันมาตั้งแต่ยังเล็กโดย 2 ครอบครัวนี้มีมิตรภาพที่ดีต่อกันจนในระยะเวลาต่อมานั้นจากเพื่อนสู่คู่หมั้นเพราะเหตุผลบางประการทำให้ทั้งคู่ต้องตกลงที่จะจัดงานมากขึ้นด้วยความที่หนูเกื้อนั้นชื่นชอบเฮียมาตั้งแต่เล็กๆจึงไม่มีการขัดเป็นอย่างใดแต่ฝ่ายของเฮียนั้นทำงานนี้เพราะเป็นเพียงคำสั่งและยังไม่ได้คิดมากกว่านั้นกับหนูเกื้อด้วยความใจร้ายและเย็นชาของเฮียเหลียนทำให้หนูเกื้อนั้นตัดสินใจที่จะถอนหมั้นจนเป็นเหตุให้เขาต้องย้ายมาอยู่กับพระเอกเมื่อนานวันเข้าหนูเกื้อจึงสามารถทำให้เฮียเหลียนรู้สึกตกหลุมรักได้

Cutie Pie Series

ดูซีรี่ย์ Cutie Pie Series 2022 นิ่งเฮียก็หาว่าซื่อ

นิ่งเฮียก็หาว่าซื่อเป็นซีรีย์วายไทยแนวโรแมนติก คอมเมดี้ มีทั้งหมด 13 ตอนได้ออกอากาศในปี 2022 ร่วมแสดงนำโดย ซี พฤกษ์ รับบทเป็น เฮียเหลียน/กิเลน ประกบคู่กับ นิว ชวรินทร์ รับบทเป็น เกื้อ

เป็นเรื่องราวของ 2 ครอบครัวที่มีความสนิทสนมกันตั้งแต่เด็กทำให้เฮียเหลียนกับหนูเกื้อสนิทกันตั้งแต่เด็กและตั้งแต่ตอนนั้นหนูเกื้อก็ได้ชื่นชอบเฮียและมีความใฝ่ฝันว่าอยากจะแต่งงานด้วยจนในที่สุดเกิดเหตุผลบางอย่างทำให้ทั้งคู่ต้องมาหมั้นหมายกันและเรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไปเมื่อหนูเกื้อเป็นคนรักเฮียเหลียนอยู่ฝ่ายเดียวติดตามชมซีรีย์เรื่องนี้ต่อได้ที่ series-full.com