ดูซีรีส์ Cry Me A River of Stars สายธารแห่งดวงดาว พากย์ไทย (จบ)

Season & Episode

ดูซีรีส์ Cry Me A River of Stars สายธารแห่งดวงดาว พากย์ไทย (จบ)

สายธารแห่งดวงดาว เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับพระเอกที่รอดชีวิตจากการถูกล้มล้างชาวจงหยวนซึ่งได้ถูกโจมตีจากพวกแคว้นเฉี่ยนหลีจากเหตุการณ์เมื่อ 18 ปีที่แล้วทำให้เขานั้นมีความแค้นต่อแคว้นเฉี่ยนหลีมากและเมื่อเติบโตขึ้นพระเอกจึงได้นำกองกำลังทหารบุกทำลายแคว้นเฉี่ยนหลีจนสิ้นซากและได้เริ่มเข้าไปยังในเมืองปี้อวิ๋นเพื่อไปกวาดล้างชาวเฉี่ยนหลีให้หมดและก็ได้เจอกับหญิงสาวผู้ไร้เดียงสาที่พระเอกนั้นสงสัยว่าอาจจะมีความเกี่ยวโยงกับพวกแคว้นเฉี่ยนหลีจึงสั่งให้ลูกน้องคนสนิทคอยติดตามเธอแต่ในระหว่างนั้นพระเอกก็ได้เจอกับเธอบ่อยๆจนเกิดหลงรักขึ้นมาและได้มารู้ทีหลังว่านางเอกนั้นเป็นชาวเฉี่ยนหลี

สายธารแห่งดวงดาว

ดูซีรีส์ Cry Me A River of Stars สายธารแห่งดวงดาว พากย์ไทย

เป็นซีรีส์จีนแนวโรแมนติก ดราม่า ย้อนยุค มีทั้งหมด 24 ตอนได้ออกอากาศในปี 2021 ร่วมแสดงนำโดย หลัวเจิ้ง , หวงรื้ออิ๋ง และนักแสดงท่านอื่นอีกมากมาย

เป็นเรื่องราวเมื่อย้อนไปเมื่อ 18 ปีที่แล้วแคว้นจงหยวนถูกฆ่าล้างจากแคว้นเฉี่ยนหลีทำให้พระเอกนั้นเป็นผู้รอดชีวิตกลับมาเมื่อเป็นเช่นนั้นแล้วพระเอกจึงแค้นมากๆและคิดที่อยากจะกำจัดพวกตระกูลแคว้นเฉี่ยนหลีทุกคนให้สิ้นซากเป็นเหตุให้เขานั้นเมื่อเติบโตขึ้นมาได้นำกำลังทหารบุกทำลายแคว้นเฉี่ยนหลีจนสิ้นซากและเริ่มดำเนินหาคนที่เป็นแคว้นนี้ต่อไปเรื่อยๆจนได้มาเจอกับนางเอกผู้ที่เป็นผู้ต้องสงสัยที่เกี่ยวกับพวกเฉี่ยนหลีและเรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไปติดตามชมความสนุกต่อได้ที่นี่ series-full.com