ดูซีรี่ย์ Copycat Killer ฆ่าเลียนแบบ (2023) พากย์ไทย (ครบทุกตอน)

ดูซีรี่ย์ Copycat Killer ฆ่าเลียนแบบ (2023) พากย์ไทย (ครบทุกตอน)

ฆ่าเลียนแบบ เป็นเรื่องราวที่ได้เกิดขึ้นในช่วงยุค 90 ที่ได้มีฆาตกรต่อเนื่องโผล่ขึ้นมาและเรื่องราวก็ได้หายไปจนในที่สุดก็ได้กลับมาอีกครั้งซึ่งฆาตกรต่อเนื่องคนนี้นั้นได้ประกาศตัวว่าตนเองนั้นกำลังจะฆ่าหญิงสาวคนหนึ่งซึ่งฆาตกรตนนี้ได้ใช้หน้ากากปิดบังใบหน้าของตนเองเอาไว้และเรื่องราวนี้ก็ได้ถูกเผยแพร่ต่อประชาชนทำให้เกิดความตื่นตระหนกเป็นอย่างมากทำให้นักอัยการหนึ่งอย่างเสี่ยวฉีและพวกการเริ่มสืบไขคดีเลยทันทีแต่การจัดตัวฆาตกรตนนี้นั้นเป็นเรื่องที่ค่อนข้างยากมากๆแต่ไม่ว่าด้วยเหตุการณ์หรือวิธีการใดเขาก็ต้องจับฆาตกรตนนี้มาให้ได้แม้จะแลกด้วยการตัวเองไปเป็นเหยื่อเพื่อจับเขาก็ตาม

ฆ่าเลียนแบบ

ดูซีรี่ย์ Copycat Killer ฆ่าเลียนแบบ (2023) พากย์ไทย

เป็นซีรี่ย์จีนแนวสืบสวนสอบสวน ไขปริศนา มีทั้งหมด 10 ตอนได้ออกอากาศในปี 2023 ร่วมแสดงนำโดย อู๋คังเหริน , อลิซ เค่อ และนักแสดงท่านอื่นอีกมากมาย

เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับอัยการหนุ่มอย่าง กั๋วเสี่ยวฉี หลังจากที่เขานั้นได้พบชิ้นส่วนเป็นมือคนในกล่องของขวัญซึ่งเป็นเหตุให้ได้เริ่มสืบคดีเกี่ยวกับฆาตกรรมต่อเนื่องและในขณะเดียวกันนั้น เสี่ยวฉี ก็ได้เริ่มทำการสืบสวนจากคดีฆาตกรรมคดีก่อนเกี่ยวกับหญิงสาวสุดสยองในปี 1995 ทุกอย่างได้เผยแพร่ออกไปทำให้ฆาตกรผู้ที่อยู่เบื้องหลังนั้นพยายามสร้างกระแสและต้องการทำให้เป็นที่สนใจมากขึ้นเรื่อยๆติดตามชมความสนุกต่อได้ที่นี่ series-full.com