ดูซีรี่ย์ Coffee & Vanilla หนุ่มกาแฟกับสาววนิลา พากย์ไทย (เต็มเรื่อง)

ดูซีรี่ย์ Coffee & Vanilla หนุ่มกาแฟกับสาววนิลา พากย์ไทย (เต็มเรื่อง)

แนะนำซีรี่ย์ญี่ปุ่นสสุดโรแมนติกเรื่อง หนุ่มกาแฟกับสาววนิลา เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับหญิงสาวนักศึกษาอย่าง ริสะ ชิรากิ ด้วยเธอนั้นเป็นคนที่ไม่มีประสบการณ์การมีแฟนมาก่อนวันหนึ่งนั้นเธอได้เข้าไปที่ร้านคาเฟ่แห่งหนึ่งและเกิดเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝันขึ้นเมื่อเธอนั้นได้ถูกตามตื๊ดจากชายหนุ่มแปลกหน้าโดยเธอนั้นพยายามเลี่ยงแต่ในที่สุดก็มีชายหนุ่มอย่างพระเอกได้เข้ามาช่วยเธอไว้ซึ่งเหตุการณ์ที่ได้เจอกันในครั้งนั้นทำให้นางเอกได้เกิดความรู้สึกที่ดีต่อพระเอกขึ้นและทั้งคู่ก็ได้สานสัมพันธ์กันอย่างรวดเร็วและตกลงกันเป็นแฟนจนในที่สุด

หนุ่มกาแฟกับสาววนิลา

ดูซีรี่ย์ Coffee & Vanilla หนุ่มกาแฟกับสาววนิลา พากย์ไทย

เป็นซีรีย์ญี่ปุ่นแนวโรแมนติก ดราม่า มีทั้งหมด 10 ตอน ได้ออกอากาศในปี 2019 ร่วมแสดงนำโดย ฮารุกะ ฟุคุฮาระ , โดริ ซะกุระดะ และนักแสดงท่านอื่นอีกมากมาย

เป็นเรื่องราวความรักที่ได้เกิดขึ้นท่ามกลางความวุ่นวายเมื่อนางเอกสาวเธอนั้นได้เกิดเหตุการณ์ที่น่าตกใจเมื่อวันหนึ่งเธอถูกตามตื๊อจากชายหนุ่มแปลกหน้าแต่ก็ได้รับการช่วยเหลือจากพระเอกซึ่งเป็นนักธุรกิจหนุ่มหล่อและทำให้นางเอกนั้นได้ตกหลุมรักพระเอกในวันแรกพบจึงนำไปสู่ความสัมพันธ์ที่ดีที่ได้ก่อเกิดภายในใจแก่ทั้งคู่ติดตามชมความสนุกต่อได้ทั้งที่นี่ series-full.com