ดูซีรี่ย์ Circle of Love (2023) วังวนคล้องรัก ซับไทย ตอนที่1-24 (END)

Season & Episode

ดูซีรี่ย์ Circle of Love (2023) วังวนคล้องรัก ซับไทย ตอนที่1-24 (END)

เรื่องย่อซีรี่ย์ วังวนคล้องรัก เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับสาธารณรัฐประเทศจีนโดยนายกนั้นมีพระเอกเป็นขุนนางโดยเขานั้นเป็นคนที่มีฝีมือที่เก่งกาจเอาการมากๆและเป็นคนที่โหดเหี้ยมคนหนึ่งเมื่อออกรถเพราะไม่ว่าคู่ต่อสู้นั้นจะเป็นใครเขาก็สามารถเอาชนะมาอย่างง่ายดายและถึงแม้ว่าเขานั้นจะมีบุคลิกเป็นแบบนั้นเขาก็ยังคงต้องทำทุกวิธีทางเพื่อที่จะใกล้ชิดนางเอกซึ่งมาจากเหตุผลบางอย่างแต่ด้วยเริ่มเข้าหานั้นมาจากความบาดหมางระหว่าง 2 ครอบครัวแต่สุดท้ายแล้วนั้นทั้งคู่ก็ได้เกิดความรู้สึกที่ดีต่อกันขึ้นมา

วังวนคล้องรัก

ดูซีรี่ย์ Circle of Love (2023) วังวนคล้องรัก พากย์ไทย

เป็นซีรี่ย์จีนแนวดราม่า โรแมนติก มีทั้งหมด 24 ตอน ได้ออกอากาศในปี 2023 ร่วมแสดงนำโดยหลีจิ่วหลิน , กวนช่าง , หยวนจื่อหมิง และนักแสดงท่านอื่นอีกมากมาย

เป็นเรื่องราวที่ได้เกิดขึ้นเมื่อช่วงสาธารณรัฐประเทศจีนในปีหนึ่งได้เกิดการต่อสู้โดยพระเอกนั้นซึ่งเป็นขุนนางที่มีฝีมือที่เก่งกาจมากในยุคนั้นเขาสามารถเอาชนะอีกฝ่ายได้อย่างง่ายดายเสมอมาโดยภายใต้ความโหดเหี้ยมนั้นเขาต้องคอยแบกรับความบาดหมางระหว่าง 2 ครอบครัวที่เขานั้นไม่ได้เป็นคนก่อแต่ทว่าวันหนึ่งนั้นเขาจำเป็นต้องใกล้ชิดผู้หญิงคนหนึ่งเพื่อที่จะทำตามเหตุผลบางอย่างและเรื่องราวจะจบลงอย่างไรติดตามชมความสนุกต่อได้ที่นี่ series-full.com