ดูซีรี่ย์ Choice Husband ป่วนรักอลวน วิวาห์อลเวง ซับไทย ตอนที่1-30 จบ

Season & Episode

ดูซีรี่ย์ Choice Husband ป่วนรักอลวน วิวาห์อลเวง ซับไทย ตอนที่1-30 จบ

ป่วนรักอลวน วิวาห์อลเวง เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับนางเอกสาวอย่าง เสิ่นเหมียว เธอนั้นเกิดมาในครอบครัวและตระกูลที่ร่ำรวยและเป็นบุตรสาวเพียงคนเดียวของตระกูลพ่อของเธอนั้นเกรงว่านางเอกจะต้องไปเป็นภรรยาของฮ่องเต้ทำให้เกิดการแต่งงานของนางเอกเกิดขึ้นซึ่งได้จับคู่ให้กับ เผยเหยี่ยวเจิน ซึ่งเป็นนายอำเภอของเมืองหลิงโจว เมื่อครองคู่กันไปแป๊บเดียวก็ได้เกิดคำสั่งให้ทั้งคู่นั้นหย่าร้างกันโดยที่ยังมีความรู้สึกดีๆต่อกันอยู่จนในระยะเวลาต่อมานางเอกก็ได้ไปแต่งงานกับ ซ่งสีหย่วน ซึ่งเป็นชายหนุ่มรูปงามและร่ำรวยแต่เมื่อแต่งงานได้ 2 เดือนนางเอกกลับพบว่าตนเองนั้นกำลังตั้งครรภ์และได้เกิดปัญหาเมื่อนางเอกนั้นไม่แน่ใจว่าลูกคนนี้เป็นลูกของสามีคนแรกหรือสามีคนที่สองทำให้นางเอกตัดสินใจอยากอีกรอบทั้งๆที่ยังมีความรู้สึกดีๆต่อกันเช่นกัน

ป่วนรักอลวน วิวาห์อลเวง

ดูซีรี่ย์ Choice Husband ป่วนรักอลวน วิวาห์อลเวง ซับไทย 

เป็นซีรี่ย์จีนแนวย้อนยุค โรแมนติก มีทั้งหมด 30 ตอนได้ออกอากาศในปี 2023 ร่วมแสดงนำโดย เสวี๋ยวอิ๋ง , สิงเจาหลิน , หวังอี๋หลุน และนักแสดงท่านอื่นอีกมากมาย

เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับหญิง 1 ชาย 2 เรื่องราวมีอยู่ว่านางเอกนั้นเป็นโรคของตระกูลคนมั่งคั่งและเป็นบุตรสาวเพียงคนเดียวของตระกูลเพื่อหนีการเป็นภรรยาของฮ่องเต้ทำให้นางเอกนั้นถูกจับให้แต่งงานกับ เผยเหยียนเจิน แต่เมื่อครองคู่กันไม่นานก็ได้มีคำสั่งให้ทั้งสองนั้นหย่าร้างกันจนเกิดการแต่งงานรอบ 2 ของนางเอกซึ่งได้แต่งงานกับ ซ่งสีหยวน แต่ก็ได้เกิดเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝันเกิดขึ้นทำให้เกิดการหย่าอีกครั้งและเรื่องราววุ่นวายจะเป็นอย่างไรต่อไปสามารถติดตามชมซื้อได้เรื่องนี้ต่อได้ที่นี่ series-full.com