ดูซีรี่ย์ไทย Chains of Heart (2023) ตรวนธรณี ตอนที่ 1-10 (END)

ดูซีรี่ย์ไทย Chains of Heart (2023) ตรวนธรณี ตอนที่ 1-10 (END)

ตรวนธรณี เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับเคนซึ่งเป็นผู้มีชีวิตรอดจากเหตุการณ์ที่ถูกไล่ล่าจากพวกไอ้นกแต่ในเหตุการณ์นั้นเคนกับดินอยู่ด้วยกันแต่กลับเสียชีวิตจากเหตุการณ์ในครั้งนั้นซึ่งการถูกไล่ล่าในครั้งนั้นนั้นเคนได้หลบหนีและมาตั้งหลักใช้ชีวิตที่สิงคโปร์และประกอบอาชีพเป็นผู้ช่วยเชฟทำงานพร้อมกับพ่อของเขาแต่ในระยะเวลาที่อยู่ที่นี่นั้นเคนไม่สามารถลืมเรื่องราวที่เคยเกิดขึ้นเมื่อ 2 ปีก่อนได้เหตุการณ์ในครั้งนั้นเปรียบเสมือนฝันร้ายของเขาและมีความหวังว่าสักวันหนึ่งจะกลับไปแก้แค้นให้กับดินให้ได้

ตรวนธรณี

ดูซีรี่ย์ไทย Chains of Heart (2023) ตรวนธรณี

เป็นซีรีย์วายไทยแนวลึกลับ ดราม่า มีด้วยกันทั้งหมด 10 ตอน ได้ออกอากาศในปี 2023 ร่วมแสดงนำโดย คัท ธนวัฒน์ , ไฮด์ ศรุญสธร และนักแสดงท่านอื่นอีกมากมาย

เป็นเรื่องราวที่ได้เกิดขึ้นกับดินที่ถูกฆ่าจากการไล่ล่าของพวกไอ้นกซึ่งในเหตุการณ์นั้นก็มีเคนอยู่ด้วยและในเหตุการณ์ครั้งนั้นเคนได้เป็นผู้รอดชีวิตจากเหตุการณ์นั้นได้และคนที่ตามมานั้นก็คือเคนไม่สามารถลืมเหตุการณ์ครั้งนั้นได้ทำให้กลายเป็นความฝันร้ายที่ตามติดเขามาโดยตลอดและหวังว่าสักวันจะกลับไปแก้แค้นให้กับดินซึ่งเป็นคนรักของเขาให้ได้ ติดตามชมความสนุกต่อได้ที่นี่ series-full.com