ดูซีรี่ย์เกาหลี Castaway Diva แคสต์อะเวย์ ดีว่า ซับไทย ตอนที่ 1-12 (จบ)

ดูซีรี่ย์เกาหลี Castaway Diva แคสต์อะเวย์ ดีว่า ซับไทย ตอนที่ 1-12 (จบ)

เรื่องย่อ : แคสต์อะเวย์ ดีว่า เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับนางเอกเธอนั้นได้เป็นเหยื่อในการใช้ความรุนแรงของครอบครัวทำให้เธอนั้นอยากจะหลบหนีและเริ่มต้นชีวิตใหม่ให้ได้ในช่วงการหลบหนีนั้นก็ได้มีพ่อของเธอนั้นไปติดตามเธอและได้เกิดเหตุการณ์ชุลมุนวุ่นวายจนกระทั่งเรือที่เคยโดยสารอยู่นั้นได้มีกระแสพัดผ่านจนเธอนั้นได้ไปติดอยู่ที่เกาะร้างแห่งหนึ่งโดยที่นั่นไร้ซึ่งผู้คนทำให้เธอนั้นต้องพยายามอาศัยสิ่งต่างๆรอบตัวในการเอาชีวิตรอดและเรื่องราวที่ไม่คาดคิดก็ได้เกิดขึ้นเมื่อเธอนั้นถูกช่วยเหลือจากนักข่าวหนุ่มผ่านทางโดรนและความฝันที่เธอนั้นอยากเป็นมาตลอดก็ได้เริ่มมีทางเมื่อได้มาเจอกับพระเอก

แคสต์อะเวย์ ดีว่า

ดูซีรี่ย์เกาหลี Castaway Diva แคสต์อะเวย์ ดีว่า ซับไทย

เป็นซีรี่ย์เกาหลีแนวโรแมนติก ดราม่า มีทั้งหมด 16 ตอน ได้ออกอากาศในปี 2023 ร่วมแสดงนำโดย พัคอึนบิน , แชจงฮยอบ และนักแสดงท่านอื่นอีกมากมาย

นางเอกได้หลบหนีจากการติดตามของผู้เป็นพ่อโดยเธอนั้นได้ตกเป็นเหยื่อในการใช้ความรุนแรงของครอบครัวจึงคิดที่อยากจะออกจากที่นั่นแต่ในช่วงหลบหนีนั้นก็ได้เกิดเหตุการณ์หนึ่งที่ทำให้กระแสพัดผ่านจนเธอนั้นต้องไปติดอยู่ที่เกาะร้างแห่งหนึ่งที่ไร้มนุษย์เธอจึงพยายามที่จะอยู่ที่นั่นและใช้ชีวิตในการพึ่งพาสิ่งต่างๆจนนานนับ 15 ปีก็ได้มีคนเข้ามาเห็นเธอพอดีจะเป็นอย่างไรโปรดติดตามชมความสนุกต่อได้ที่นี่ series-full.com