ดูซีรีส์เกาหลี Call It Love (2023) ซับไทย ตอนที่ 1-16 (เต็มเรื่อง)

ดูซีรีส์เกาหลี Call It Love (2023) ซับไทย ตอนที่ 1-16 (เต็มเรื่อง)

Call It Love เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับนางเอกเธอนั้นมีพี่น้อง 3 คนที่ร่วมกับเธอและวันหนึ่งนั้นเธอก็ได้ประสบปัญหาเกี่ยวกับครอบครัวนั่นก็คือพ่อของเธอได้หนีตามไปกับชู้และทิ้งให้เธออยู่กับพี่น้องและแม่ผู้ที่ป่วยเป็นโรคร้ายตามลำพังจนในระยะเวลาต่อมานั้นแม่ของเธอป่วยหนักจนเสียชีวิตไปและในระยะเวลาผ่านมาแม่เลี้ยงของเธอก็ได้นำบ้านที่เป็นสมบัติชิ้นสุดท้ายของเธอไปขายเพื่อที่จะเอาเงินนั้นไปให้พระเอกซึ่งเป็นลูกชายของเขาที่ตอนนี้นั้นกำลังเจอกับอุปสรรคทางธุรกิจนางเอกจึงเกิดความแค้นและคิดที่อยากจะทำลายแม่เลี้ยงของเธอพร้อมกับลูกชายของเขาจึงเป็นเหตุให้ไปสมัครงานที่บริษัทของพระเอกและหวังที่จะทำร้ายบริษัทแห่งนี้แต่ถ้าว่าก็ได้เกิดความหวั่นไหวภายในใจเมื่อได้พบกับอีกด้านหนึ่งของพระเอกที่เธอไม่เคยรู้

Call It Love

ดูซีรีส์เกาหลี Call It Love (2023) ซับไทย

เป็นซีรี่ย์เกาหลีแนวโรแมนติก ดราม่า มีทั้งหมด 16 ตอนได้ออกอากาศในปี 2023 ร่วมแสดงนำโดย คิมยองกวัง , อีซองคยอง และนักแสดงท่านอื่นอีกมากมาย

เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับนางเอกเธอนั้นได้มีความแค้นต่อผู้เป็นพ่อหลังจากที่พ่อของเธอนั้นได้หนีตามชู้และทิ้งผู้เป็นแม่ที่ป่วยเป็นโรคร้ายจึงทำให้แม่ของเธอได้เสียชีวิตลงซ้ำยังโดนเฉดหัวออกจากบ้านซึ่งเป็นสมบัติชิ้นสุดท้ายของผู้เป็นแม่จากแม่เลี้ยงของเธอยิ่งทำให้เธอนั้นมีความแค้นเข้าไปใหญ่และได้รู้อีกว่าแม่เลี้ยงของเธอนั้นได้นำบ้านหลังนั้นไปขายเพื่อที่จะเอาเงินมาให้กับพระเอกซึ่งเป็นลูกชายของเขาติดตามชมความสนุกต่อได้ที่นี่ series-full.com