ดูหนังไทย | บัวผันฟันยับ (2023) พากย์ไทย HD เต็มเรื่อง

เสียงพากย์ไทย
Server: ตัวเล่นหลัก ตัวล่นรอง

ดูหนังไทย | บัวผันฟันยับ (2023) พากย์ไทย HD เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ : ดูหนังบัวผันฟันยับ เต็มเรื่องเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับหญิงสาวผู้ที่มีบุคลิกที่ห้าวและชอบมีเรื่องชกต่อยเป็นประจำทำให้คนหมู่มากไม่ค่อยกล้าไปหาเรืองเธอ โดยเธอและกลุ่มเพื่อนของเธอนั้นมีนิสัยเอกลักษณ์ที่ผู้คนต่างเข้าไม่ถุงซึ่งถ้ามองจากภายนอกนั้นอาจจะดูเพี้ยนๆอีกทั้งกลุ่มของเธอนั้นยังมีอาวุธที่ประดิษฐ์ขึ้นมาเองซึ่งค่อนข้างแปลกจากปกติเช่นกัน ชื่อเสียงของกลุ่มพวกเธอนั้นเป็นที่เลื่องลือประจำหมู่บ้านจนมาวันหนึ่งก็ได้มีชายหนุ่มหน้าหวานได้เดินทางมายังที่นี่เพื่อมาหาเธอโดยเฉพาะและมีความประสงค์ที่อยากจะเป็นศิษย์เธอทำให้เป็นภารกิจครั้งใหญ่สำหรับบัวผันที่ต้องรับบทมาเป็นครูให้กับหนุ่มหน้าหวานคนนี้

บัวผันฟันยับ

ดูหนังไทย บัวผันฟันยับ (2023) พากย์ไทย

เป็นหนังไทยแนวคอมเมดี้ แอคชั่น ได้ออกอากาศในปี 2023 ร่วมแสดงนำโดย แอน ทองประสม, กลัฟ คณาวุฒิ และนักแสดงท่านอื่นอีกมากมาย

เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับบัวผันเธอนั้นมีชื่อเสียงเกี่ยวกับการต่อสู้ประจำหมู่บ้านอยู่มาวันหนึ่งนั้นก็ได้มีหนุ่มหน้าหวานบ้านไกลมาขอเป็นศิษย์เธอและกลายเป็นภารกิจครั้งใหญ่ที่ทำให้เธอนั้นต้องปรับเปลี่ยนโฉมใหม่ให้เขาคนนี้เป็นหนุ่มที่แข็งแกร่งให้ได้ ติดตามชมความสนุกต่อได้ที่นี่ series-full.com