ดูหนังจีน Break Through (2021) ฝ่าแดนสงครามนรก ซับไทย (END)

Thai Subtitle
Server: ตัวเล่นหลัก ตัวล่นรอง

ดูหนังจีน Break Through (2021) ฝ่าแดนสงครามนรก ซับไทย (END)

เนื้อเรื่องหนังจีนเรื่อง ฝ่าแดนสงครามนรก เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับต๋าหรงเขาเป็นบอดี้การ์ดที่มีฝีมือที่เก่งกาจมากๆวันหนึ่งนั้นเขาก็ได้ไปยุ่งกับพวกมือปืนและแก๊งค้ายาเสพติดอยู่มาวันหนึ่งนั้นภรรยาและเพื่อนรักของเขาก็ถูกฆ่าลงจากพวกศัตรูของเขาทำให้เขานั้นเสียใจเป็นอย่างมากเลยเลือกที่จะอำลาออกจากวงการนี้ไปแต่ในระยะเวลา 5 ปีต่อมานั้นลูกสาวของเขากลับถูกลักพาตัวไปจากพวกแก๊งค้ายาเสพติดเพื่อต้องการที่จะช่วยชีวิตลูกเอาไว้นั้นเขาจึงต้องกลับมายังวงการนี้อีกครั้งเพื่อปกป้องลูกตัวเองและแน่นอนว่าศัตรูของเขาก็ยังคงเป็นคนเดียวกันกับคนที่ลักพาตัวลูกสาวของเขาไป

ฝ่าแดนสงครามนรก

ดูหนังจีน Break Through (2021) ฝ่าแดนสงครามนรก ซับไทย

เป็นหนังจีนแนวแอ็คชั่น ดราม่า แก้แค้น ได้ออกอากาศในปี 2021 ร่วมแสดงนำโดย เทียนเย่เหริน , จูเหลียนเฉิน และนักแสดงท่านอื่นอีกมากมาย

เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับต๋าหรงเขานั้นประกอบอาชีพเป็นบอดี้การ์ดและมีฝีมือที่เก่งกาจมากๆด้วยความที่เขานั้นมีศัตรูที่เกี่ยวข้องกับพวกแก๊งค้ายาและเป็นมือปืนอีกด้วยเป็นเหตุให้คนรอบข้างของเขานั้นเสียชีวิตลงด้วยความที่เขานั้นรู้สึกผิดทำให้ได้ลาจากวงการนี้แต่ต่อมาในระยะเวลา 5 ปีลูกสาวของเขานั้นก็ได้ถูกลักพาตัวจากแก๊งค้ายาเสพติดทำให้คราวนั้นแขนเป็นอย่างมากและได้เข้าสู่วงการใหม่อีกครั้งและเรื่องราวจะเป็นอย่างไรนั้นติดตามชมความสนุกต่อได้ที่นี่ series-full.com