ดูซีรี่ย์ Blooming (2023) เมื่อรักเบ่งบาน ซับไทย (ครบทุกตอน)

Season & Episode

ดูซีรี่ย์ Blooming (2023) เมื่อรักเบ่งบาน ซับไทย (ครบทุกตอน)

เรื่องย่อ : เมื่อรักเบ่งบาน เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับนางเอกเธอนั้นได้หนีออกจากภูเขาและได้พบกับพระเอกที่ได้รับบาดเจ็บจากอาการที่ไปต่อสู้กับปีศาจมานางเอกจึงทำการรักษาให้กับเขาและเมื่อได้พบนางเอกก็ได้ตกหลุมรักพระเอกเข้าอย่างจังภายหลังรู้ว่าพระเอกนั้นเป็นรุ่นพี่ของเธอนั่นเองแต่ถึงอย่างนั้นพวกเขาทั้งคู่นั้นก็กระตือรือร้นในการหาหนทางนำเครื่องหมายที่ติดอยู่หน้าผากของพระเอกนั้นเอาออกให้ได้เพราะดอกไม้ที่ติดอยู่ที่หน้าผากของพระเอกนั้นเป็นสัญลักษณ์ของปีศาจซึ่งไม่อาจเป็นผลดีได้และในช่วงที่ทั้งคู่นั้นเริ่มออกตามหาวิธีการแก้ก็ได้เกิดความรู้สึกดีๆต่อกันขึ้นมา

เมื่อรักเบ่งบาน

ดูซีรี่ย์ Blooming (2023) เมื่อรักเบ่งบาน ซับไทย

เป็นซีรี่ย์จีนแนวโรแมนติก ดราม่า ย้อนยุค มีทั้งหมด 30 ตอน ได้ออกอากาศในปี 2023 ร่วมแสดงนำโดย หวงรื้ออิ๋ง , ฟางอี้หลุน และนักแสดงท่านอื่นอีกมากมาย

นางเอกได้ไปเจอกับพระเอกที่ตอนนี้นั้นได้รับบาดเจ็บสาหัสและได้มารับรู้ภายหลังว่าอาการนั้นมาจากการที่พระเอกนั้นได้ไปต่อสู้กับปีศาจทำให้สูญเสียพลังไปมากและพบกับเครื่องหมายดอกไม้ที่ติดไว้บนหน้าผากของพระเอกซึ่งมาจากปีศาจนั่นเองทำให้พวกเขานั้นต้องหาทางแก้เครื่องหมายนั้นให้ได้ติดตามชมความสนุกต่อได้ที่นี่ series-full.com